Loading...

Người hen suyễn nên sử dụng thảm phòng ngủ nào.

Thảm phòng ngủ là vật không thể thiếu vào mùa đông, nó như chiếc phao cứu sinh giúp chúng ta chống chọi khỏi cái lạnh mùa đông. Nhưng vấn đề mọi người hay thắc mắc là nên lựa chọn loại thảm nào để phù hợp với sức khỏe đặc biệt là bệnh hen suyễn rất khó chịu nếu như dị ứng. Thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc nên dùng loại thảm nào và dùng thảm như thế nào để không bị các bệnh về đường hô hấp.

lua-chon-tham-long-xu-cho-phong-ngu

Thảm sẽ giúp chúng ta về vấn đề giữ ấm, nhưng nếu chúng ta không vệ sinh thảm thường xuyên thì lâu ngày thảm sẽ tích tụ nhiều loại nấm, vi khuẩn, bay vào không khí và gây ảnh hưởng đến đường hô hấp của chúng ta.

Vì thế ngoài việc vệ sinh hút bụi thướng xuyên, chúng ta nên goặt giũ, vệ sinh toàn bộ tấm thảm trải sàn định kì 2-3 tháng hoặc 1 tháng lần nếu mật độ sử dụng là thường xuyên, sẽ giúp loại bỏ được các mầm bệnh ấp ủ trong thảm gây hại cho sức khỏe.

thảm-dệt-máy-trang-trí-phòng-ngủ-khách-sạn

 

Các loại thảm ngày nay được bày bán trên thị trường rất đa dạng về nguồn gốc và chất lượng, tuy nhiên chúng ta không nên sử dụng các loại thảm có chất hóa học, chất tổng hợp, thảm có nhiều lông… , thay vào đó là nên sử dụng các loại thảm được sản xuất bằng chất liệu tự nhiên như lụa, tơ, lông cừu… để hạn chế các vấn đề về sức khỏe.

Trên đây là một số ý kiến giúp bạn chọn loại thảm khi có người bị bệnh hô hấp đặc biệt là bệnh hen suyễn, các bạn có thể lựa chọn sản phẩm thảm len dệt tay với nguyên liệu sợi len lông cừu của chúng tôi  để được đảm bảo về sức khỏe.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *