Nhận định Nữ Nhật Bản vs Nữ Anh, 2h00 ngày 20/06

Nhận định Nữ Nhật Bản vs Nữ Anh, 2h00 ngày 20/06 trong khuôn khổ vòng bảng – World Cup nữ 2019.

Kết quả hình ảnh cho Nữ Nhật Bản vs Nữ Anh

Nhận định Nữ Nhật Bản vs Nữ Anh

Cục diện bảng D World Cup nữ năm nay đang diễn biến thuận lợi với cả nữ Nhật Bản và nữ Anh. Nữ Anh, là quốc gia có kqbd c1 ấn tượng đang dẫn đầu và họ đã chắc chắn có vé vào vòng knock-out, trong khi với nữ Nhật Bản, họ chỉ cần 1 điểm là cũng theo bước nữ Anh vào vòng loại trực tiếp. Thậm chí ngay cả khi thất bại, nữ Nhật vẫn sáng cửa đi tiếp.

Do đội đứng thứ 3 Nữ Argentina mới có 1 điểm, nên bất luận kết quả lượt trận cuối thế nào thì Nữ Anh cũng sẽ cán đích ở một trong 2 vị trí đầu tiên. Với Nữ Nhật Bản, họ cần thêm ít nhất 1 điểm để bảo vệ vững chắc vị trí thứ 2. Trong trường hợp Nữ Argentina sẩy chân trước Nữ Scotland, Nữ Nhật Bản được phép thua.

Hơn thế nữa, đánh bại nữ Nhật Bản vào thời điểm này là điều không hề đơn giản. Cần biết rằng nữ Nhật đã trải qua chuỗi trận ổn định và họ bất bại 4 trận mới đây, trong đó có 3 lần vượt chỉ số châu Á. Trong khi bên phía đối diện, nữ Anh dù thắng 2 trận vừa qua nhưng đều thu về khía cạnh Tỉ lệ cược bóng đá.

Mới cách đây hơn 3 tháng, trong lần đụng độ gần nhất giữa đôi bên, nữ Anh chấp 3/4 nhưng ngày hôm nay TL chính chỉ là 1/4. Sở dĩ có điều này bởi động lực của đôi bên hiện tại khác nhau rõ rệt. Nữ Anh đã có vé và họ hoàn toàn có thể tung vào sân đội hình dự bị, trong khi nữ Nhật dẫu sao cũng còn động lực chiếm ngôi đầu.

Ở hoàn cảnh đó, chỉ cần không tự đá vào chân mình, Nữ Nhật Bản sẽ đạt mục tiêu đề ra. Cần biết rằng, ở lần gặp nhau chính thức gần nhất (World Cup nữ 2015), không những cầm hòa, Nữ Nhật Bản còn đánh bại Nữ Anh với kết quả bóng đá 2-1. Do đó, nên mạnh dạn chọn Nữ Nhật Bản, đội bóng đã vượt rào thành công 3/4 trận vừa qua.

Giới chuyên môn đánh giá khả năng chiến thắng đang nghiêng về phía nữ Nhật Bản. Điều này cũng hợp lý, tuy nhiên, đội bóng đá nữ của xứ sở mặt trời mọc đang không có được phong độ thực sự tốt vào lúc này, cùng với đó là hàng công thi đấu thiếu hiệu quả, trái lại, nữ Scotland đang thể hiện phong độ khá ấn tượng cũng như bản lĩnh của mình ở những trận giao hữu cũng chính thức vừa qua, vì thế, đại diện đến từ Châu Âu hoàn toàn có thể làm nên chuyện ở trận chiến với nữ Nhật Bản sắp tới.

Nhận định, dự đoán Nữ Nhật Bản vs Nữ Anh 02h00, 20/06 (Vòng bảng World Cup Nữ)

Đội hình dự kiến Nữ Argentina vs Nữ Nhật Bản

Nữ Argentina: Correa, Barroso, Sachs, Juncos, Cometti, Santana, Banini, Coronel, Bravo, Jaimes, Oviedo.
Nữ Nhật Bản: Yamashita, Kumagai, Ichise, Minami, Sameshia, Shimizu, Hasegawa, Sugita, Nakajima, Momiki, Yokoyama.

Chuyên gia nhận định: Nữ Nhật Bản +1/2

Dự đoán: Nữ Nhật Bản 1-0 Nữ Anh

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: