Những cách tăng cân nhanh cho nam giới

Không nhưng béo khổ sở mà gầy cũng phải khổ sở không kém đi đâu cũng bi chê ốm yếu gầy gòm cũng ảnh hưởng rất nhiều tới hình thức cũng như sức khỏe  dành cho công việc, chính vì vậy chúng tôi xin hướng dẫn Những cách tăng cân nhanh cho nam giới hy vong mọi người đều có thể áp dụng thành công

Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể

Những người gầy muốn tăng cân nhanh quan trọng nhất là phải bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể để xây dựng mô và các bó cơ. Bữa ăn hợp lý cho người gầy muốn tăng cân nhanh phải đảm bảo đủ 4 nhóm chất: đạm, tinh bột, chất béo, vitamin và khoáng chất.

Ăn đúng đủ dinh dưỡng cần thiết:

cách_giảm_cân_nhanh | Lykos.vn

Bạn ăn vặt thường xuyên nhưng vẫn không béo? Lý do là bạn đang dinh dưỡng sai. Bạn đang nạp vào cơ thể những thức ăn không dưỡng chất. Kết quả dù bạn có áp dụng cách giảm cân nhanh nào đi nữa cũng khó mà hiệu quả.

Dinh dưỡng đủ thôi chưa giúp bạn tăng cân nhanh mà còn phải đúng. Tập trung vào những thực phẩm giúp tăng cân. Khi lựa chọn thực phẩm cần lưu ý:

  • Thực phẩm tươi, ngon, tránh thuốc bảo vệ thực vật.
  • Ăn sạch, đồ ăn tươi, hạn chế đồ ăn đã chế biến để lâu ngày.

Khi bạn áp dụng cách tăng cân nhanh cho cả nam và nữ bằng dinh dưỡng, bạn nên lưu ý những điều sau:

  • Bổ sung đầy đủ 4 nhóm chất dinh dưỡng trong bữa ăn: Protein (có trong thịt, cá, trứng, tôm…), chất béo (mỡ động, thực vật), tinh bột (cơm, bún…), vitamin và khoáng chất (rau xanh…).
  • Tuyệt đối không nên ăn nhiều đồ chiên, rán nhiều dầu mỡ, đồ ngọt, thực phẩm đóng hộp nhiều muối. Những chất này có thể sẽ khiến bạn tăng cân nhanh nhưng đồng thời làm tăng lượng mỡ trong máu, tăng cholesterol có hại từ đó dễ làm bạn béo phì, bệnh tim mạch. Vì vậy, hãy áp dụng cách tăng cân nhanh hiệu quả và lành mạnh.
  • Bạn nên áp dụng tỷ lệ dinh dưỡng 70/20/10. 70% năng lượng được cung cấp từ protein, 20% calo từ vitamin, chất xơ và tinh bột và 10% từ chất béo lành mạnh .

Luyện tập thể thao – cách tăng cân lành mạnh nhất

Nhiều người cho rằng người gầy không cần tập luyện. Đây là một quan niệm sai lầm. Tập luyện là cách tăng cân nhanh và hiệu quả vì nó thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Từ đó giúp bạn nhanh đói hơn, ăn nhiều hơn và ngon miệng hơn. Đây là yếu tố giúp bạn tăng cân hiệu quả.

Bạn nên lựa chọn môn thể thao phù hợp như gym, chạy bộ, aerobic hoặc HIIT. Dù là môn thể thao nào, bạn cũng nên tập ít nhất 3 buổi/tuần.

Không được bao giờ đem công việc về nhà:

cách_giảm_cân_nhanh | Lykos.vn

Hãy cố gắng sắp xếp công việc khoa học và hoàn thành ngay tại công ty. Nếu bạn ôm việc về nhà hàng ngày, kết quả chỉ làm bạn mệt mỏi, stress và không có thời gian nghỉ ngơi.

Ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày:

Ngủ giúp bạn phục hổi thể trạng, tích trữ năng lượng. Để tăng cân, tăng cơ và hạn chế mỡ bụng, bạn nên ngủ trước 11 giờ đêm. Không nên thức quá khuya vì sẽ hạn chế quá trình tăng cân của bạn.

Trên đây là 1 số phương pháp đơn giản giúp bạn tăng cân nhanh chóng

Chúc các bạn thành công

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: