Những cấu hình máy lọc không khí cho phòng ngủ

Đối với phòng ngủ là nên sử dụng cấu hình máy lọc không khí nào là thích hợp? Đây là câu hỏi của rất nhiều người, bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến khách hàng những cấu hình máy lọc khí thích hợp nhất.

Diện tích phòng ngủ thích hợp là bao nhiêu?

Nếu diện tích phòng ngủ quá hẹp sẽ làm mất cân bằng không khí giữa khí lưu thông trong phòng và khí trong cơ thể người.

Diện tích phòng ngủ cần phải trong giới hạn, dù nhỏ quá hay to quá đều không tốt với mọi người.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia thì diện tích phòng ngủ thích hợp nhất vào trong khoảng 15 đến 20 m2, nhỏ hơn 15 m2 và lớn  hơn 20 m2 điều không tốt cho người dùng.

Diện tích lý tưởng như vậy sẽ giúp khí cho cơ thể lưu thông tốt hơn với không khí bên ngoài và giúp giấc ngủ tốt hơn.

 

 

Một số dòng máy lọc khí nên dùng cho phòng ngủ

Hiện nay những dòng máy lọc khí cùng tính năng như máy phun sương tạo ẩm được sử dụng rộng rãi gồm Sharp, Panasonic, Hitachi,.. sau đây xin giới thiệu cụ thể 1 số loại.

Máy lọc không khí Sharp FP-F40E

Máy lọc không khí Sharp FP-F40E hoạt động với công suất 30m2, sử dụng công nghệ PCI, đây được đánh giá là sản phẩm lý tưởng khi lọc khí cho phòng ngủ, hiện nay sản phẩm là 1 trong những thiết bị bán chạy nhất dùng cho các gia đình.

Máy lọc không khí Sharp FP-J30E

Máy lọc không khí Sharp FP-J30E hoạt động thích hợp với diện tích 21 m2, đây là mẫu mã sản phẩm mới 2018, có nên trang bị đèn báo thay màng lọc giúp quản lý dễ dàng và tăng hiệu suất làm việc. Ngoài ra loại này có thể dùng cho ô tô giống như máy lọc không khí trên ô tô sharp ig-dc2e.

Máy lọc không khí Daikin MC30UVM6

Vào 2018, Dakin đã tung ra một loạt các sản phẩm máy lọc khí và cả sản phẩm có thêm tính năng tạo ẩm nâng con số model lên tới 5 sản phẩm. Trong đó, Model MC30UVM6. Điểm đặc biệt trên sản phẩm dành cho phòng ngủ này nó được trang bị cảm biến bụi PM2.5 – Tính năng giúp bạn phát hiện được loại bụi độc hại này và khi máy phát hiện ra bụi PM 2.5 thì nó sẽ tự động đẩy công suất lên để xử lý triệt để giúp không khí của bạn luôn luôn trong lành. Tuy nhiên, sản phẩm này lại không được Daikin trang bị công nghệ Ion âm mà chỉ có màng lọc tĩnh điện.

Máy lọc không khí và tạo ẩm Hitachi EP-A5000

Sản phẩm máy lọc không khí hitachi ep a5000 ngoài chức năng lọc không khí còn được trang bị thêm khả năng tạo ẩm, thích hợp với các gia đình thường xuyên sử dụng máy lạnh giúp tăng cường độ ẩm trong phòng tránh khô da và các bệnh liên quan đến đường hô hấp.

Mọi ý kiến xin được liên hệ qua số hotline: 0914.25.6886 hoặc email liên hệ: [email protected]

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: