Những Địa Điểm Phù Hợp Khi Du Lịch Một Mình Ở Hội An

Các khách du lịch trong và ngoài nước khi nhắc về Hội An người ta thường biết đến các món ăn ngon, các đặc sản nổi tiếng hay những con phố cổ tồn tại từ hàng trăm năm. nhưng những điều đó đều là bề nổi của một chuyến đi du lịch cổ điển không mấy thú vị. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình riêng mình một kiểu cách du lịch riêng biệt thì hãy thử tham khảo qua bài viết này hy vọng sẽ giúp ích được một chút kiến thức cho bạn khi đặt chân đến với mảnh đất xinh đẹp này.

Xem thêm: Những địa điểm du lịch ở hội an nhất định phải tới

  • Nhắc tới Hội An Là nghĩ ngay đến Phố Cổ Hội An

Khi được hỏi 100 người có sở thích về du lịch muốn đi đâu khi tới Hội An  thì chắc chắc sẽ có 99 người muốn ghé thăm Phố Cổ nơi đây.

Điều này không có gì là ngạc nhiên lắm bởi vì phố cổ Hội An thực sự vượt xa sự kỳ vọng của các du khách khi chưa đặt chân tới mảnh đất này. Nếu bạn muốn đi du lịch một mình hoặc tự thưởng cho riêng bản thân mình một chuyến đi du lịch thì nên nghĩ tới nơi này đầu tiên, chắc chắn đó sẽ không phải là một sự lựa chọn sai lầm đâu.

Cảm giác một mình đi dạo trên phố cổ về đêm sẽ rất tuyệt vời và chắc chắn nó sẽ để lại một cảm giác cực kỳ thú vị, khách hẳn với các chuyến đi du lịch đông người.

Một mình lạc giữa màn đêm lạnh giá cùng những ánh đèn lòng của nơi đây sẽ tạo cho bạn cảm giác sợ hãi và có đôi chút tò mò.

Nơi này vốn đã được coi là một viên ngọc giữa phố phường Hội An, tuy chùa cầu khá nhỏ và không được khang trang lắm nhưng vẫn là một nơi khá thú vị dành cho những ai ghé thăm nơi đây, cảm giác huyền bí cũng những chiếc mái che của chùa trông rất độc đáo sẽ tạo nên một không gian thanh tịnh và bình yên cho nơi này. Những ai du lịch một mình và muốn tìm đến chố cửa phật để gột rửa những bộn bề loa toan của cuộc sống thì nên ghé thăm nơi này dù chỉ một lần, bạn sẽ cảm thấy được sự bình yên và quên đi mọi bộn bề của cuộc sống.

  • Hội Quán Triều Châu.

Địa danh này thực sự gây rất nhiều ấn tượng cho những ai đam mê võ thuật và muốn được rèn luyện cơ thể cũng như học hỏi võ tuật của mảnh đất võ nơi đây. Hội Quán Triều Châu được khởi công xây dựng từ năm 1845 và nơi đây thờ phục Ba Tướng Quân Mã Viện, một vị thần chuyên cai quản sông nước và giúp đỡ cho việc đi lại, buôn bán của người dân trên biển được thuận lợi.

Công trình này được xây dựng rất công phu và độc đáo, chắc chắn sẽ là một địa điểm phù hợp cho những ai một mình thích đi khám phá địa danh này.

Xem thêm vẻ đẹp làng bích họa tam thanh: https://www.vntrip.vn/cam-nang/kham-pha-lang-bich-hoa-tam-thanh-tuyet-dep-13387

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *