Những điều bạn nên phải biết về phẫu thuật nâng mũi

Phẫu thuật nâng mũi là một trong những dịch vụ làm đẹp được  lựa chọn nhiều nhất ở lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Chỉ với sự thay đổi ở dáng mũi là bạn có thể cải thiện hoàn toàn khuôn mặt của mình và tác động đến vẻ đẹp tổng thể. Vì vậy, bạn cần cẩn trọng với mọi vấn đề liên quan ca phẫu thuật này. Những điều sau đây sẽ giúp bạn có 1 ca nâng mũi đẹp.

1/ Xác định những gì bạn muốn về một ca phẫu thuật nâng mũi

Chiếc mũi được coi là “ĐẸP” không phải chỉ cần chuẩn tỷ lệ vàng như tiêu chuẩn các bác sỹ đưa ra mà nó cần phải cân xứng với khuôn mặt, quan trọng nhất là bạn phải thấy nó đẹp. Làm thế nào để bạn biết mình mong muốn một dáng mũi như thế nào? Đưa ra tiêu chuẩn đẹp của bản thân trước sẽ giúp các bác sỹ có thể biến chiếc mũi đầy khuyết điểm của bạn thành dáng mũi đẹp.

Bây giờ bạn hãy lấy ngay bút, giấy và gương soi đa chiều để kiểm tra dáng mũi của mình. Đo đạc dáng mũi cũ và ghi lại chính xác những thay đổi bạn mong muốn sau khi phẫu thuật nâng mũi. Một ví dụ về chuỗi những thông tin bạn cần ghi chép lại là:

  • Thay đổi hoặc định hình lại đầu mũi
  • Giảm chiều rộng tổng thể của mũi
  • Chỉnh sửa hình dạng chung của mũi (mở rộng hoặc giảm)
  • Định hình lại cánh mũi
  • Giảm kích thước của lỗ mũi
  • Điều chỉnh góc giữa mũi và môi
  • Gia tăng hoặc giảm chiều dài sống mũi
  • Kiểm tra độ lướt của sống mũi

Đôi khi thật khó để diễn tả bằng lời nói những gì bạn muốn, vì vậy bạn có thể tham khảo các tạp chí hoặc lướt Internet để xem hình ảnh về cái mũi lý tưởng mà nhiều người đang theo đuổi. Đây là một bước quan trọng và sẽ giúp truyền đạt đến bác sĩ phẫu thuật nâng mũi của bạn chính xác những gì bạn mong muốn.

2/ Cập nhật kiến thức về ca chỉnh hình mũi

Với những người nâng mũi lần đầu tiên thì phẫu thuật nâng mũi là một điều khá mới mẻ và bạn hoàn toàn không biết chính xác nó là cái gì. Bạn cần tìm hiểu kỹ càng các thông tin về nó thì mới có thể lựa chọn cho mình phương án tốt nhất, phù hợp nhất với chiếc mũi của bạn.

Chúng tôi có thể gợi ý cho bạn một số đầu thông tin mà có lẽ bạn nên tìm hiểu:

_ Nâng mũi được diễn ra như thế nào?

_ Bạn sẽ trải qua điều gì khi tiến hành chỉnh hình mũi?

_ Có những công nghệ phẫu thuật nâng mũi nào? Cái nào phù hợp với tình trạng khuyết điểm hiện tại của bạn?

_ Bạn nên chọn chất liệu sụn nào phù hợp với cơ địa của bản thân?

_ Có những cơ sở thẩm mỹ mũi uy tín nào xung quanh vùng bạn ở?

_ Bạn nên chọn bác sỹ nào nâng mũi cho mình?

_ Các giai đoạn hồi phục, hết sưng và đẹp tự nhiên cho mũi sau phẫu thuật là gì?

_ Bạn nên phòng tránh các hành động nào phẫu thuật nâng mũi?

_ Những thực phẩm nên ăn và không nên ăn sau khi nâng mũi?

_ Khi nào bạn nên đi gặp bác sỹ về những triệu chứng hậu phẫu?

_ Và còn nhiều vấn đề xung quanh khác.

Có một kiến thức đầy đủ về dịch vụ làm đẹp chuẩn bị làm sẽ cho bạn một tâm lý thoải mái, vững vàng trước khi lên bàn phẫu thuật. Đặc biệt, kiến thức về ca phẫu thuật tốt sẽ cho bạn biết mình phải làm gì để có kết quả đẹp như mong muốn.

Tuy nhiên, những kiến thức bạn tìm hiểu và những quan điểm đẹp của bạn chỉ mang tính chủ quan với tính cách. Bạn vẫn phải gặp bác sỹ tư vấn để trao đổi về nhu cầu mong muốn và điều đó có thực hiện được không? Có phù hợp với xu hướng thế giới hiện  nay không?

3/ Tìm kiếm chuyên gia tư vấn

Không phải bác sỹ phẫu thuật nâng mũi nào cũng tạo hình được như nhau. Có những người chuyên nâng mũi dáng nữ đẹp thướt tha, nữ tính nhưng cũng có những người chỉ tạo được dáng mũi Tây Lline. Điều này là do các bác sỹ có quan niệm thẩm mỹ khác nhau nên thành quả “nghệ thuật của họ cũng khác nhau. Bạn nên chọn bác sỹ chuyên về dáng mũi mong muốn của mình để thực hiện.

Quyết định trải qua phẫu thuật để thay đổi diện mạo của bạn là một quyết định lớn và không nên được coi nhẹ. Là một người tiêu dùng thông minh, bạn cần xác định rõ ràng những gì bạn muốn, tìm hiểu thông tin về phẫu thuật nâng mũi và tìm kiếm chuyên gia tư vấn. Bằng cách làm theo các bước trên, bạn có thể yên tâm rằng bạn đang đưa ra quyết định sáng suốt với chiếc mũi đẹp của mình.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: