Loading...

Những dòng loa cột nên mua 2018

Những dòng loa cột hiện nay được sử dụng rộng rãi, trong những năm gần đây loa cột là một trong những loa được sử dụng nhiều nhất, xu hướng về sản phẩm loa này trong năm 2018 này ra sao? Bạn có thể tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Loa cột TOA TZ 105

Đây là một trong những dòng loa cột(loa treo tường mini) đầu tiên vào Việt Nam, có mặt cách đây 10 năm cho đến nay dòng loa cột  TOA TZ 105 được coi là sản phẩm loa cột số 1 và được sử dụng nhiều nhất. 2017 vừa nay có khoảng hơn 1000 nghìn loa được chào bán 1 địa chỉ cung cấp âm thanh, nếu nhân lên hàng trăm hay hàng nghìn đơn vị như vậy thì số lượng được cung cấp trên thị trường sẽ lớn tới mức nào?

 

 

Loa cột TOA TZ 205

Đây là sản phẩm cải tiến từ dòng loa TZ 105, được ra mắt thị trường vào 2010, và đã nhanh chóng lấy được tìm cảm của khách hàng. Thiết kế của 205 nhỏ gọn, tháo lắp rất dễ dàng, giống như toa sc 630,  loa cột 205 được sử dụng nhiều trong âm thanh phòng họp hội nghị, hay giảng dạy tại lớp học, năm vừa qua đã có không ít những chiếc loa cột 205 được bán ra phục vụ cho bên trường học hay hội họp.

 

 

Đây là hai sản phẩm loa cột là xu hướng của năm 2018 này. Với kích thước và tính năng vượt trội, loa có thể sử dụng tại nhiều nơi khác nhau, ngoài ra còn nhiều dòng loa khác cũng được coi là xu hướng sử dụng 2018 ví dụ như loa toa 50w, 75W, chúng tôi không tiện liệt kê ra tại bài này.

LOA KLIPSCH R-28F

LOA KLIPSCH R-28F là 1 trong nhiều loại loa cột chất lượng nhất, có thể phủ được toàn không gian sử dụng để âm thanh mạnh mẽ và sống động, thiết kế sang trọng, kết cấu hiệu quả giúp tạo nên nhiều âm thanh hơn mà năng lượng sử dụng tiết kiệm hơn. LOA KLIPSCH R-28F có thể phát ra âm thanh lớn hơn mà không làm biến dạng âm thanh.

Klipsch KF-28s cực kỳ hạn chế năng lượng với độ nhạy cao (98 dB / watt). Thiết kế của KF-28 là hiện đại và thẩm mỹ hấp dẫn. Tủ âm thanh được thiết kế tốt và được chế tạo để giảm thiểu độ mờ, rung và biến dạng, chính điều này rất cần thiết đối với bất kỳ thiết lập loa sàn nào. Chân tủ có miếng đệm cao su có thể được dùng nếu bạn đặt nó trên bề mặt không có trải thảm.

Hi vọng bạn có thể lựa chọn cho mình những mẫu loa cột phù hợp mà giá thành phải chăng nhất. Địa chỉ âm thanh thủ đô là đơn vị uy tín về âm thanh phục vụ tất cả nhu cầu của khách hàng, những sản phẩm tại âm thanh thủ đô là hành chính hãng, nghe nhạc êm ái, chân thật. Hãy gọi trực tiếp đến chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *