Những dòng loa tốt nhất 2018, nghe là thích

Bạn đang tìm hiểu và lựa chọn dòng loa karaoke tích hợp cho dàn âm thanh gia đình(main nguon xung, micro), những dòng loa karaoke tốt nhất 2018 được đánh giá là nghe là mê dưới đây sẽ giúp bạn có lựa chọn phù hợp cho mình.

Loa karaoke BMB CSX 850SE

Loa karaoke BMB CSX 850SE đến từ thương hiệu BMB nổi tiếng với những sản phẩm được thiết kế tiêu chuẩn, đẹp mắt, hoàn thiện tính năng nhất. Loa karaoke BMB CSX 850SE được đánh giá là loa karaoke tốt nhất lúc này được sử dụng nhiều tại các dàn âm thanh sân khấu ngoài trời, siêu thị, nhà hàng, đám cưới hay tại gia đình.

Loa karaoke BMB CSX 850SE có thiết kế mạnh mẽ, nhưng cũng rất cuốn hút, có bộ phận bass kích thước 25 cm được sản xuất trên dây truyền hiện đại và nghiêm ngặt của BMB để tạo nên tiếng bass chắc khỏe và mạnh nhất, tiếng treble chia là 2 phần không liên kết với âm trung để tạo hiệu ứng âm thanh tối ưu hơn.

 

 

Loa karaoke JD PR12 cao cấp

Loa karaoke JD PR12 cao cấp là dòng loa karaoke tốt nhất 2017, được thiết kế theo phương đứng và công nghệ âm thanh đến từ nhà sản xuất tại Tây Ban Nha. Mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời với không gian tưng bừng và sôi động nhất.

 

 

Loa karaoke JD PR12 nằm ở sản phẩm giá tầm trung sở hữu công suất vào khoảng 550W nên việc tiếp cận người dùng tại Việt Nam là rất xứng đáng với những gì thiết bị loa karaoke này mang lại. JD PR12 được JD Sound đầu tư thiết kế chi tiết, chính xác với các đường nét uốn lượng và vát cong tạo cảm giác quý phái, phù hợp với nhiều dàn âm thanh(cục đẩy công suất, loa) tại không gian phòng hát, gia đình, quán bar. Không chỉ đầu tư vào thiết kế bên ngoài, nội thất của Loa JD PR-12 cũng là điểm nhấn của sản phẩm. Với việc sử dụng thùng loa chất liệu từ gỗ cao cấp cho âm hay, hoặc sáng và tiếng bass rất chắc chắn và cao.

CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *