Những dòng micro không dây Trung Quốc nên mua

Những dòng micro không dây Trung Quốc dưới đây được xem là sản phẩm được ưa chuộng nhất 2018. Những dòng micro này có ưu điểm gì, hãy cùng đơn vị âm thanh Lạc Việt chúng tôi đi tìm hiểu việc này nhé.

Micro không dây Shure U820

Micro không dây Shure U820 là sản phẩm gần như không có nhược điểm, có thiết kế nổi bật sang trọng, có phần cầm tay tiện lợi đơn giản, sản phẩm chính là thứ để đáp ứng nhu cầu của người dùng về micro không dây có khả năng thu phát tốt, độ bền cao, tuổi thọ lâu, giá thành phải chăng cho dàn âm thanh(vang số nào hay nhất, loa).

 

 

Micro không dây Shure U930

Cũng là một sản phẩm micro thuộc hãng Shure, Micro không dây Shure U930 được đánh giá là bản mở rộng từ sản phẩm U820 ở trên. Gía thành phải chăng đến được tất cả mọi người, ngoài ra thiết kế của micro không dây với băng tần UHF, khả năng thu âm mạnh mẽ tương tự như thiết bị âm thanh khác như main nguon xung nhap khau, mixer.

Micro không dây Shure UGX8 II

UGX8 II nằm trong phân khúc thật sự còn mới so với các dùng Shure U thế hệ trước đây, những sản phẩm nằm trong phân khúc này được cải thiện và phát triển toàn diện nhiều chức năng mới như: mở rộng bán kính thu phát, khả năng tiết kiệm pin hiệu quả cùng chất lượng tín hiệu trong dàn âm thanh(cuc day cong suat trung quoc, loa) chất lượng. Đầu thu của Micro Shure UGX8 II được tích hợp kỹ thuật hoàn toàn mới khi bạn không sử dụng nữa trong vòng 5s micro sẽ tự động ngắt, hoặc khi bạn đặt xuống bàn micro sẽ tư động chuyển về chế độ chờ giúp bạn tiết kiệm pin vô cùng và tránh tính trạng hú rít trong các tình huống không nên có.

Micro không dây Shure UR12D

Micro không dây Shure UR12D là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng Shure , đây là thiết bị micro vừa đáp ứng được những chức năng của micro không dây cao cấp, thu sóng tốt trong phạm vi rộng, dải tần số rộng giúp Micro không dây Shure UR12D có thể hoạt động trên dàn âm thanh tuyệt vời nhất.

Bộ sản phẩm  gồm hay micro không dây và đầu thu sóng, có thể điều chỉnh được 200 tần số sóng tín hiệu khác nhau kèm theo khả năng xử lý âm thanh tốt cho tiếng nhạc trong và chân thực, có độ dày tạo sự mạnh mẽ cho giọng người hát. Một ưu điểm khá nổi bật đối với dòng micro không dây này đó chính là thiết kế mới mẻ, hiện đại, kiểu dáng lạ mắt, làm tôn thêm sự sang trọng cho không gian âm thanh phòng hát, sân khấu.

Và đừng quên audio Lạc Việt chúng tôi là đơn vị lắp đặt âm thanh hội trường chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *