Những loại tủ đựng thiết bị âm thanh phổ biến hiện nay

Tủ đựng thiết bị âm thanh(vang số karaoke giá rẻ, amply) là sản phẩm được sử dụng rất phổ biến hiện nay, tuy nhiên để biết rõ về sản phẩm cũng như cách lựa chọn tủ đựng hiệu quả thì không phải ai cũng biết, bài viết sau đây sẽ giới thiệu những loại tủ đựng thiết bị âm thanh tốt nhất hiện nay.

Tủ đựng thiết bị âm thanh 8U

Tủ đựng thiết bị âm thanh 8U có thiết kế bắt mắt, cuốn hút, sử dụng đơn giản, có thể đựng được nhiều loại thiết bị âm thanh khác nhau như amply, gia cuc day 4 kenh, micro,… và nhiều thiết bị âm thanh khác nhau. Có thiết kế 2 cửa cho mặt trước và sau, có thể thoát rời dễ dàng, 2 bên là 2 bộ phận có tay cầm, phụ kiện ốc đi kèm để dễ dàng cho việc thoát lắp khi cần, chân tủ có 4 bánh với 2 bánh có chìa khóa  để tránh bị trôi.

 

 

Tủ đựng sản phẩm âm thanh 10U

Bạn đang có nhu cầu tìm loại tủ đựng nào có thể chứa được các thiết bị âm thanh với kích thước lớn, cồng kềnh thì Tủ đựng sản phẩm âm thanh 10U chính là sản phẩm bạn đang cần tìm. Tủ đựng có thiết kế khá độc đáo, có 2 chế độ sử fụng là loại có ngăn đặt mixer và không có ngăn đặt micro.

 

 

Tủ đựng thiết bị âm thanh 12U

Thêm một Option nữa để người dùng lựa chọn đó chính là tủ rack 12U. Nằm trong mảng giá hơn 3 triệu đồng, tủ đựng thiết bị âm thanh 12U luôn là lựa chọn uy tín nhất cho nhiều hệ thống hệ thống âm thanh chuyên nghiệp như: dan am thanh san khau gia re, dàn âm thanh đám cưới, dàn âm thanh ngoài trời, âm thanh phòng họp chuyên nghiệp. Với tủ đựng 12U bạn cũng có hai giải pháp như mẫu 10U đó chính là không có ngăn chứ mixer và có ngăn đựng mixer. Về thiết kế thì 12U tương tự như với những mẫu tủ đựng mixer khác, tuy nhiên tủ rack 12U có độ hoàn thiện cao hơn và chất liệu làm ra tốt hơn.

Ưu điểm tủ rack âm thanh mang lại cho người dùng

Chất liệu làm tủ rất chắc chắn, độ bền rất tốt nhằm bảo vệ hiệu quả cho thiết bị âm thanh bên trong an toàn hơn.

Thiết kế tủ sang trọng, thu hút người nhìn, được kết hợp với các chất liệu hơn gỗ, nhựa, nhôm tạo cảm giác hài hòa trong không gian sử dụng.

Với 4 bánh xe đa chiều giúp việc di chuyển trở lên vô cùng đơn giản. Nhờ thiết kế thông minh có 2 bánh xe có khóa lên khi việc cố định 1 chỗ cũng khá đơn giản. Không chỉ có vậy hai bên thành của tủ rack âm thanh gán thêm hai tay cầm giúp việc lên xuống tiện lợi nhất.

Mặt trước và sau của tủ âm thanh đều có thể tháo lắp rời đi giúp đặt thiết bị vô cùng dễ dàng.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *