Những màn hình BlackBerry được thay cực kì nhanh đó là Porsche Design P’9982, P’9983

Phân khúc Porsche Design thay màn hình tương đối max tiền vì đây cũng là một trong những phân khúc có chất liệu khá tốt, kiểu dáng đặc biệt.cùng với các chi tiết gia công rất tinh xảo, BlackBerry Porsche Design P’9983 là phiên bản cuối cùng của Porsche Design, nó mang phong cách khá sang trọng và lịch lãm với những đường nét rất chất Porsche Design. Một phiên bản như P’9983 cần phải thay màn hình thì chúng ta sẽ tiền hành thay Full Bộ cho BlackBerry Porsche Design P’9983.

Địa chỉ thay màn hình BlackBerry Porsche Design P’9983

Như các bạn đã biết để thay màn hình cho các dòng BlackBerry hầu hết phải tháo toàn bộ phần bàn phím ra, đây là một trong những phụ kiện đã được đựa vào áp dụng cho các dịch vụ thay màn hình BlackBerry tại Shop Thế Giới BlackBerry. Chúng tôi tiến hành thay thế màn hình mới cho BlackBerry với thời gian cực kì nhanh chóng, đây là một trong những dịch vụ phổ biến và cũng đáp ứng các nhu cầu của người dùng tuy nhiên với linh kiện thay thế bạn cần kiểm chứng độ trung thực cũng như nguồn gốc xuất xứ của BlackBerry.

Trung tâm Thế Giới BlackBerry là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ thay màn hình BlackBerry chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội, đây là một trong những địa chỉ cung cấp các linh kiện chính hãng nên bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi.

Là một dịch vụ đã được cung cấp trong nhiều năm nay cho các dòng máy Porsche Design P’9981, P’9982, P’9983, với các dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội…

Thay màn hình BlackBerry Porsche Design P’9983 và P’9983 Graphite nhanh và an toàn

Với một màn hình IPS như P’9983, đây là một màn hình không quá hiện đại nhưng nó thuộc mẫu linh kiện tiêu chuẩn, không thể nắp sang các dòng máy khác cùng kích thước được, với màn hình 3.5 inches tương đương với Q10 nhưng màn hình của Q10 ko thể nắp để sử dụng mặc dù kích thước tương đương nhau.

Chính vì nhiều tường hợp chế Q10 thành P’9983 với việc thay vỏ ngoài để tạo sự độc đáo thì đó cũng hoàn toàn là màn hình của Q10 mà thôi. Để tiến hành thay màn hình BlackBerry Porsche Design P’9983 hay P’9983 Graphite đều phải thao gần như toàn bộ vỏ ra và phần màn hình được gắn chặt với kéo dính. Sau khi tác màn hình bạn sẽ phải cẩn thận tách các chân kết nối màn hình, với màn hình Porsche Design P’9983 Graphite thì các chi tiết chân cắm đòi hỏi sự tỉ mỉ của người xử lí, tránh các vấn đề kĩ thuật khi gắn màn hình mới.

Một dịch vụ thay màn hình BlackBerry chuyên nghiệp tại Hà Nội

Các dịch vụ về thay màn hình đã được trung tâm cung cấp trên thị trường suốt nhiều năm qua, đây cũng là một trong những dịch vụ khá tốt của chúng tôi với linh kiện được nhập hoàn toàn từ nhà sản xuất, màn hình được đảm bảo về thông số kĩ thuật, tuổi thọ, độ bền, khả năng cảm ứng,…

Màn hình BlackBerry Porsche Design P’9983 Graphite đều là những màn hình IPS với màu sắc khá đẹp, đây là một phiên bản BlackBerry cao cấp nhưng thuộc dòng BlackBerry 10, tuy nó hơi cổ nhưng cũng đáp ứng khá đầy đủ cho các thương gia và đặc biệt nó được làm từ các chất liệu rất riêng không như các Smartphone tầm thường khác.
Từ khóa tìm kiếm trên Google:

  • thay màn hình blackberry Porsche Design P’9983 Graphite
  • màn hình blackberry Porsche Design P’9983 Graphite
Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: