Những mẫu máy chiếu độ phân giải Full HD 1080p tốt nhất cho quán cafe, nhà hàng

Để một quán cafe, nhà hàng có doanh thu tốt thì trước tiên trang thiết bị, vật dụng trong đó phải hiện đại và thực sự thu hút khách hàng. Với việc đầu tư một chiếc máy chiếu chi phí rẻ, nó có thể đem về cho bạn một mức lợi nhuận cao. Vậy tại sao bạn lại không sở hữu? Tham khảo ngay danh sách những mẫu máy chiếu quán cafe 1080p phù hợp cho quán cafe, nhà hàng tốt nhất của chúng tôi trong bài viết này

1. Máy chiếu Tyco T8HD 

Dòng máy chiếu Full HD 1080p đầu tiên trong thương hiệu Tyco. Thương hiệu giải trí hàng đầu này đã tích hợp trong Tyco T8HD những tính năng vượt trội và nổi bật nhất chỉ với mục đích phục vụ cho nhu cầu giải trí và kinh doanh giải trí.

Tính năng, thông số

– Sử dụng bóng đèn LED có độ sáng cao, độ bền lớn. 

– Chức năng keystone cho phép bạn điều chỉnh khung hình bằng tay. Không có biến dạng hình ảnh ngay cả sau khi điều chỉnh.

– Công nghệ LED – 5.8 inch LCD cho độ phân giải gốc Full HD cùng kích thước hình ảnh tối đa lên tới 120 inch giúp tạo ra những hình ảnh sinh động và rõ ràng nhất. 

– Điều khiển hồng ngoại nhanh và chính xác.

2. Máy chiếu Viewsonic PX700HD

Máy chiếu này không chỉ có thiết kế thời trang, kiểu dáng đẹp mà còn sở hữu những thông số kỹ thuật vượt trội bao gồm độ phân giải Full HD, cường độ sáng 3500 ANSI lumen,.. đảm bảo có thể tạo ra hiệu suất màu sắc rực rỡ làm cho nó hoàn hảo trong nhu cầu giải trí gia đình và kinh doanh giải trí.

Tính năng, kỹ thuật

– Cường độ sáng cao cho phép sử dụng trong môi trường có nhiều ánh sáng

– Tỷ lệ tương phản cao đảm bảo hình ảnh có độ sâu và trung thực hơn 

– Kết nối da dạng nhờ các cổng HDMI, VGA, AV. Ngoài ra còn tích hợp sẵn loa giúp tiết kiệm được khá nhiều điện năng.

3. Máy chiếu Optoma HD29

Máy chiếu Full HD 1080p mới và nổi bật nhất trong thương hiệu Optoma – HD29 được sử dụng chuyên để chiếu phim và các chương trình thể thao nhờ có độ phân giải lớn, loa tích hợp cho âm thanh giống như thật. Ngoài ra, nó còn cung cấp thêm các tùy chọn kết nối linh hoạt và thiết kế cực kỳ di động. 

Tính năng, thông số kỹ thuật

– Trải nghiệm vượt trội với độ phân giải gốc là Full HD 1080p

– Khả năng tái tạo màu sắc tuyệt vời nhờ công nghệ bánh xe màu 6X RGBRGB 

– Hỗ trợ trình chiếu nội dung 3D sắc nét và chân thực

– Kết nối linh hoạt trong đó có cổng HDMI cho đầu ra nội dung chất lượng

– Độ sáng cao bất chấp điều kiện phòng chiếu có sáng hay không. 

Máy chiếu Optoma HD29 ngoài được sử dụng cho các quán cafe, nhà hàng thì nó còn được xem là một chiếc may chieu phong hop tốt nhất hiện nay. 

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: