Loading...

Những người da trắng với những lời khuyên chăm sóc răng

Bạn đang tìm kiếm lời khuyên về chăm sóc miệng, răng và nướu của bạn? Nếu vậy, bạn đã đến đúng nơi. Chăm sóc miệng của bạn là quan trọng và bài viết mà sau sẽ cho bạn thấy làm thế nào. Tiếp tục đọc để tìm hiểu những lời khuyên sức khỏe răng miệng tốt nhất ra khỏi đó.

Bạn nên luôn cố gắng để đánh răng của bạn ít nhất hai lần một ngày. Khi bạn đánh răng, hãy chắc chắn rằng bạn đang dùng thời gian của bạn. Bạn muốn đảm bảo rằng bạn đang làm một công việc kỹ lưỡng mỗi khi bạn brush. Bằng cách đổ xô qua quá trình, răng của bạn có thể không được nhận như sạch như họ cần phải được.

Những người da trắng với những lời khuyên chăm sóc răng

Kiểm tra bàn chải đánh răng của bạn nhiều lần một tháng. Hãy tìm những dấu hiệu mà bạn có thể cần phải mua một cái mới. Các lông thường là dấu hiệu đầu tiên. Nếu bạn thấy rằng họ đang trở nên frayed, đi ra ngoài và mua cái gì khác. Nói chung, bạn không nên đi dài hơn bốn tháng mà không nhận được một bàn chải.

Đầu tư vào một rửa chất kháng khuẩn tốt. Sử dụng là sau khi bạn đánh răng của bạn. Nếu răng hoặc nướu răng của bạn quá nhạy cảm, hãy yêu cầu Nha sĩ của bạn về các lựa chọn thay thế như Sensodyne hoặc florua rinses. Bạn nên biết rằng bằng cách sử dụng một sản phẩm kháng khuẩn vẫn là cách tốt nhất để làm chậm bệnh nướu và sâu răng.

Thận trọng về việc chăm sóc răng của bạn. Nếu bạn nhận thấy bất cứ điều gì mà bạn quan tâm, hãy chắc chắn rằng bạn gọi Nha sĩ của bạn để xem nếu bạn cần phải đi vào cho một cuộc hẹn thêm. Một số dấu hiệu để xem ra cho là chảy máu nướu, nhạy cảm với lạnh hoặc nóng hoặc quá xấu hơi thở trong suốt cả ngày.

Những người da trắng với những lời khuyên chăm sóc răng

Uống sữa của bạn! Canxi đóng một vai trò trong độ cứng của xương và răng, vì vậy bạn nên đảm bảo rằng bạn đang nhận đủ sữa trong chế độ ăn uống của bạn. Nó cũng nói rằng những người có một chế độ ăn uống sữa cao, kết thúc với ít các vấn đề sức khỏe liên quan, do đó, thưởng thức một ly sữa skim ngày hôm nay!

Đừng bỏ bê tầm quan trọng của việc làm sạch lưỡi của bạn. Một lưỡi scraper có thể giúp loại bỏ các mảng bám lưỡi có thể là nguyên nhân của sự tích tụ vi khuẩn. Sự tích tụ của vi khuẩn thường có thể dẫn đến xấu hơi thở. Sử dụng một lưỡi scraper là nhiều hơn nữa hiệu quả hơn chỉ đánh răng lưỡi của bạn với bàn chải đánh răng của bạn.

Một số người tin rằng đó là một ý tưởng tốt để tham gia vào răng-brushing sau khi tiếp xúc với các axit Citrus trong cam, chanh và như thế; Tuy nhiên, điều này là không đúng sự thật. Đánh răng ngay sau khi tiêu thụ bất kỳ loại thực phẩm có thể làm mềm chua và tổn thương men. Thay vì làm điều này, rửa sạch miệng của bạn và nhai một số kẹo cao su để làm sạch miệng của bạn.

nhung dieu ban can biet de co ham rang trang bong nhu ngoc trai hinh 1

Tránh sử dụng soda thẳng baking để đánh răng của bạn. Mặc dù có một niềm tin chung rằng nó whitens và brightens răng, nó thực sự có thể mặc xuống men của bạn. Men mềm hoặc bị xói mòn có thể gây ra sâu răng để hình thành.

Bạn chỉ có một miệng và một bộ răng và nướu răng. Vì lý do này, điều quan trọng là bạn chăm sóc của họ và làm tất cả các bạn có thể để giữ cho miệng của bạn khỏe mạnh. Hãy thử những lời khuyên được chia sẻ ở đây và bạn có thể có răng lành mạnh và miệng có thể.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: