Những nguy hại nếu không dùng thảm trong phòng cho trẻ

Trẻ nhỏ thường hiếu động và chúng ta rất khó kiểm soát được hành động của trẻ. Thực tế, khi trẻ ở nhà, không phải lúc nào chúng ta cũng có thể dễ dàng giám sát, do đó, phần đông chúng ta lo lắng nhiều và sử dụng thảm trải trong phòng cho trẻ. Thậm chí tại các trường mầm non (Phần lớn là trường tư nhân và các trường quốc tế), họ thường quan trọng đến nội thất thảm trải sàn. Có lẽ đó là do thói quen bảo vệ trẻ, họ thấy an tầm phần nào mỗi khi thấy trẻ chạy giỡn và vấp té trên thảm.

Những cú ngã không hề mong muốn

Thảm được cần đến như là một đồ nội thất trang trí mang tính thẩm mỹ cao và mang đến sự an toàn cho người già cũng như trẻ nhỏ.

Trẻ luôn linh hoạt từng theo độ tuổi, ở độ tuổi tập tập đi, nhưng bước chân chập chửng và bất cẩn đáng yêu của bé đã làm cho niềm vui và hạnh phúc của người làm Cha làm Mẹ được nâng lên gấp bội phần, cho đến khi đôi chân bé nhỏ ấy dần lớn lên, bước đi đã dần trở thành những cú nhảy, những bước chân chạy nhanh hơn và vội vàng hơn, bất cẩn hơn lại làm cho mẹ càng thêm lo lắng bội phần.

Và đó là lý do, thảm trải sàn dần xuất hiện trong phòng trẻ, phòng của người già và khắp cả căn nhà. Bảo vệ mọi người khỏi các tác hại không lường bằng thảm đó không hề là phung phí khi chúng ta có điều kiện, phải không!

Những nguy hại rình rập tại trường

Cần phải bảo vệ đôi chân và những va chạm của trẻ tại trường.

Khi trẻ lớn lên, đến độ tuổi đi nhà trẻ, một số phụ huynh lo lắng và có xu hướng là tìm kiếm các trường mầm non có trang bị đồ nội thất an toàn trong đó có thảm. Bởi lẽ, hoàn toàn không như ở nhà, có rất nhiều trẻ trong một lớp, do đó các hoạt động, sinh hoạt của trẻ bắt buộc có đến ba hoặc bốn cô giám sát. Sử dụng thảm trải sàn cho trẻ trong các khu vực này thật sự là rất cần thiết.

Bạn có thể cho rằng đó là khó khăn, cầu kỳ, không cần thiết. Thế nhưng chắc chắc một điều, ngay khi bản thân chúng ta có điều kiện một chút, thảm sẽ là nội thất đầu tiên mà bạn nhắm đến cho trẻ.

Ảnh hưởng việc học của trẻ bởi tác động bên ngoài

Như chúng ta biết, thảm trải sàn có khả năng giảm được tiếng ồn cao, do đó, thảm được trang trí trong phòng họp, phòng làm việc và ngay trong phòng học của các trường mầm non, nhằm giúp cho trẻ tập trung hơn mà không bị phân tán hay bị quấy nhiễu bởi tiếng còi xe inh ỏi nơi đường phố.

Không hề thoải mái khi đến trường

Trẻ em muốn được cảm thấy ấm áp và an toàn khi ở trường, có một tấm thảm trong lớp học chính là điều mà chúng ta mang lại cho trẻ- một nơi vô cùng thoải mái.

Và…Bạn có biết rằng tấm trải thảm sàn cũng thêm lớp cách nhiệt vào phòng của bạn?

Thảm trải sàn còn được tận dụng để bảo vệ đôi chân khỏi cái lạnh, nhất là vào các mùa Đông vô cùng lạnh giá, đôi chân nhỏ bé và mềm yếu của trẻ sẽ bị nhiễm lạnh ngay nếu không có thảm (nên mang vớ cho trẻ, dù là có hay không có thảm trải sàn).

Các chất liệu màu sợi thường dùng tại Công ty Fine18 việt nam, với màu sắc sinh động đáng yêu phù hợp cho phòng của trẻ.

Nói tóm lại, sử dụng thảm trải sàn cũng là một trong những cách tuyệt vời để giúp trẻ tránh được những nguy hại khi không dùng thảm trải trong phòng cho trẻ.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *