Những phụ kiện giúp dàn âm thanh hoàn thiện hơn

Phụ kiện của dàn âm thanh(loa nen toa 30w, micro, loa sub) tuy có kích thước nhỏ nhưng đóng vai trò không hề thua kém những thiết bị chính giúp hệ thống làm việc hoàn thiện hơn. Nhiều người thường không coi trọng những phụ kiện này, đó là những phụ kiện âm thanh gì? Hãy xem thông tin dưới đây.

Bộ quản lý nguồn điện

Đây là bộ phận có tính năng quản lý toàn bộ điện năng của hệ thống âm thanh, có thể ngắt hay bật công tắc nguồn tùy ý để tránh cho dàn âm thanh sốc điện.

Đây là thiết bị cần thiết của hệ thống âm thanh, khi ngắt bật điện sẽ làm điện năng sử dụng giảm và làm tuổi thọ của các thiết bị âm thanh giảm đi.

 

 

Sử dụng phụ kiện này khác đơn giản, gồm cổng cắm 220V, ngắt hoặc bật nguồn điện mỗi cổng cách nhau vài giây, lần lượt như vậy sẽ không làm sụt nguồn.

Phía sau bộ quản lý có cổng kết nối với các ổ cắm điện, có hệ thống ngắt tự động khi quá tải điện, có cổng USB để thích hợp khi nối với đèn LeD.

Dây dẫn điện

Nếu dây dẫn điện bị gặp vấn đề thì không bao giờ có thể làm tín hiệu từ các thiết bị âm thanh đến loa(loa âm trần, loa nén) được suôn xẻo được. Có phụ kiện dây dẫn vừa giúp giảm nhiễu mà còn phát huy tối đa băng thông âm thanh.

 

 

Nhiều người khi mua dàn âm thanh(loa nen, amply) thường hạn chế cho dây dẫn để tiết kiệm chi phí, khi kết nối các thiết bị với nhau bị hạn chế về số lượng dây dẫn và dây tín hiệu nên âm thanh sẽ không được tốt. Nhiều người nghĩ này việc này là do các thiết bị âm thanh kém nên chỉ nâng cấp các bộ phận như mixer, loa lên thôi nhưng kết quả không thay đổi.

Trên đây là những phụ kiện hỗ trợ dàn âm thanh trở nên hoàn thiện hơn, nếu có thắc mắc thì có thể liên hệ tới âm thanh thủ đô để biết thêm chi tiết.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *