Những sai lầm khi lựa chọn lăng mộ đá

giờ đây những sản phẩm lăng mộ đá được sử dụng thay thế cho những chất liệu cũ trước đây như gạch, xi măng, khi lựa chọn lăng mộ đá có nhiều sai lầm khó tránh khi gặp phải, đó là gì? Bạn có thể xem qua bài viết sau đây.

Không để ý tới giá thành sản phẩm

Nhiều người khi mua khu lăng mộ thường không quan tâm nhiều tới giá thành sản phẩm vì suy nghĩ rằng mộ đá là sản phẩm tâm linh nếu để ý tới giá thành sẽ không có thể hiện sự thành kính với người đã khuất, nhưng đây là quan niệm sai lầm.

Một khi đã là sản phẩm mua bán thì cần phải có giá hợp lý, nếu giá bao nhiêu cũng mua thì bạn sẽ bị hét giá lên cao, hãy trao đổi giá cả với bên bán để có được mức giá phải chăng.

 

 

Không cần lăng mộ đá phải đẹp

Những sản phẩm mẫu khu lăng mộ hiện nay thì nét thẩm mỹ bên ngoài luôn phải có. Lăng mộ đá với chất lượng bền vững, sử dụng được lâu dài, khi có họa tiết, hoa văn độc đáo tạo nên nét thẩm mỹ của gia chủ.

Không chú ý tới hoa văn trên lăng mộ đá

Theo suy nghĩ của không ít người thì hoa văn trên khu lăng mộ đá chỉ có tính thẩm mỹ là nhiều chứ không có nhiều ý nghĩa. Tuy nhiên trên khu lăng mộ với hoa văn tinh tế không chỉ làm đẹp cho mặt hàng mộ đá đẹp và còn thể hiện mong muốn của gia chủ. Những họa tiết như tứ linh, hoa, rồng,… thể hiện sự uy nghi, thịnh vượng. Chạm khắc hoa văn nối tiếp nhau thể hiện sự luân hồi tới kiếp sau.

 

 

Không chú ý tới phong thủy

Đây được coi là vấn đề sai lầm nhất khi xây dựng mẫu mộ đá đẹp, vì theo quan niệm suy nghĩ xa xưa chọn và đặt khu lăng mộ ra sao phải hợp phong thủy để gia đình có nhiều may mắn tránh những điều tai ương gây tai ương ập tới.

Đơn vị đá mỹ nghệ Minh Công là đơn vị chuyên về phân phối các sản phẩm khu lăng mộ đá với chất lượng bền vững, có độ thẩm mỹ cao, nhân viên tư vấn chi tiết cung cấp cho bạn những thông tin cụ thể về sản phẩm của dịch vụ tại đây.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *