Những thiết bị bếp inox chất lượng cao cho nhà hàng chuyên nghiệp

Những thiết bị bếp inox chất lượng cao cho nhà hàng chuyên nghiệp

Bếp nhà hàng thường làm từ inox – chất liệu có độ bền cao và dễ vệ sinh khi sử dụng. Để chọn mua bếp inox công nghiệp phù hợp bạn cần căn cứ vào nhiều tiêu chí như: công suất sử dụng, số lượng thực khách phục vụ mỗi ngày, thiết kế không gian bếp,…Ngoài thiết bị bếp inox, bếp ăn còn còn sử dụng các thiết bị phụ trợ khác để rút ngắn thời gian chế biến, như: Thiết bị tạo nhiệt và hơi nóng để đun, nấu và nướng thực phẩm; Thiết bị sơ chế cắt, chặt, xay, thái nhỏ thực phẩm,…Công ty TNHH Inox Hùng Cường sẽ giới thiệu cho các khách hàng những thiết bị bếp nhà hàng chất lượng cao, thiết kế bền đẹp.

Thiết bị bếp inox nhà hàng chất lượng cao cho nhà hàng chuyên nghiệp

Bếp inox nhà hàng

Bếp thường dùng để chế biến các món xào, chiên…với họng lửa khè mạnh giúp món ăn được thao tác nhanh, hương vị ngon hơn.

Bếp chiên nhúng

Dùng để chế biến các món chiên thường là các món chiên cần dầu ngập như đùi gà, cánh gà, và gà chiên nguyên con, khoai tây… Bếp chiên nhúng là thiết bị chuyên dụng nên dễ dàng cho món ăn vừa giòn, ngập dầu nên vàng đều, tiết kiệm dầu, tránh cho thức ăn giữ lại nhiều dầu, nên dùng ở nhiệt độ thích hợp (195 – 210 oC) giúp dầu luôn luôn vàng chứ không bị cháy.

Bếp hầm

Công dụng chính là dùng để hầm xương, nấu soup, nước lèo, nước dùng, nấu lẩu…bếp thường cấu tạo thấp tiện dụng khi để nồi lớn lên trên chúng ta dễ thao tác, bếp hầm trang bị thêm vòi nước để chúng ta chủ động trong việc lấy thêm nước vào nồi khi hầm.

Tủ nấu cơm công nghiệp

Tủ nấu cơm công nghiệp có những thể nấu từ 30kg, 50kg, 80kg, 100k gạo, phục vụ nơi có nhiều xuất ăn, thiết bị bếp inox công nghiệp.

Tủ đông công nghiệp – tủ mát công nghiệp bảo quản thực phẩm

Dùng để trữ thực phẩm tươi sống như thịt, cá, hải sản…sau khi được sơ chế mà chưa sử dụng đến. Tủ đông, tủ mát công nghiệp có nhiều loại từ tủ 2 cánh, 4 cánh, 6 cánh. Tùy vào nhu cầu thực tế ta có thể chọn tủ 4 cánh vừa có ngăn đông và ngăn mát.
Ngoài ra để tận dụng không gian trong bếp, chúng ta còn có loại bàn mát, bàn đông công dụng cũng như tủ mát, tủ đông, nhưng có thêm mặt bàn có thể thác tác sơ chế thực phẩm, hoặc để vật dụng bếp.

Hệ thống hút khói khử mùi

Đã và đang được sử dụng trong các căn bếp gia đình nhỏ, với tính năng loại bỏ, sàng lọc tất cả mùi bay ra từ thức ăn, và các tạp chất khác…

 

Hệ thống gas nhà hàng

Luôn cung cấp, đáp ứng cho toàn bộ hệ thống bếp được nấu bằng gas

 

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp… Gia công sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh.
CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007

Hotline: 0937.39.38.38

Email: [email protected]

Website: https://inoxhungcuong.com/

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: