Những thiết bị cần thiết sử dụng trong hệ thống sử lý nước thải .

Những thiết bị cần thiết sử dụng trong hệ thống sử lý nước thải .
1. Máy bơm nước thải thả chìm .
+ Trong hệ thống nước thải không thể thiếu máy bơm nước phục vụ cho vận chuyển nước thải qua các bể.
+ Các loại máy bơm cần dùng trong hệ thống : máy bơm hút bùn, máy bơm chìm hướng trục, máy bơm đặt chìm,máy bơm hút nước thải hóa chất, máy bơm thả chìm hút nước thải…các loại máy bơm này toàn bộ được thiết kế với kết cấu khá nhỏ gọn, đạt qui định, thông số kỹ thuật đa dạng phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau, báo giá của các sản phẩm này tuy ở mức cao nhưng bù vào đó là kết quả máy đem lại rất tốt và độ bền thì rất cao.
+ ứng dụng máy bơm thường trong các hồ, các bể thu, các bể bơi, các khu chung cư, khu tập thể.
+ Động cơ máy bơm thường được thiết kế chung với động cơ 2 cực và trục băng inox không gỉ , cấp cách điện của máy bơm là cấp F , họng xả của máy tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.
+ Máy bơm nước thải thì thường có 2 loại đó là thân máy bơm bằng gang hoặc là thân máy bơm băng inox chống ăn mòn cao .

2. Máy khuấy chìm .
+ Trong hệ thống xử lý nước thải không thể thiếu máy khuấy đặt chìm .
+ Máy Khuấy chìm được sử dụng để đảo trộn nước thải, tạo ra môi trường thích hợp cho hệ thống vi sinh vật thiếu khí phát triển. Máy khuấy chìm đảm bảo các phân tử vẫn được phân bố đều trong nước thải và bùn, ngăn chặn việc lắng đọng trầm tích và hỗ trợ các quy trình xử lý. Mục đích là để hệ vi sinh vật sử dụng nguồn oxy nội tại để sinh sôi và phát triển. Và nhờ chính hệ thống vi sinh vật thiếu khí đó mà nước thải có hàm lượng Nito và photpho cao sẽ được xử lý đến nồng độ thích hợp trước khi xả thải ra môi trường.

3. Máy thổi khí hoặc máy sục khí thả chìm .
+ Máy thổi khí mục đích cung cấp oxy cho các môi trường hiếu khí rất cần đến thiết bị này có chức năng sục, thổi để phân tán khí hiệu quả. Loại máy này được sử dụng để bơm thổi không khí vào trong các đường ống giúp tạo oxy và các bọt khí trong hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, nuôi trồng thuỷ sản, bể cá, ao tôm…
+ Máy thổi khí thì thương được kết hế với các đĩa phân phối khí nhờ đường ống dẫn khí giúp cho đĩa phân tán khí trong các bể xử lý nước thải hay nuôi chồng thủy sản……………….
+ Máy sục khí cũng có tác dụng thương tự tuy nhiên máy sục khí lại được thiết kế thả chìm sực khí dưới bể nước thải và lấy khí nhờ đường dẫn ống từ trên tới máy. Máy sục khí cũng có tác như máy thổi khí là cấp khí cho bể hiếu khí, cho hệ thống xử lỹ nước thải, cho nuôi trồng thủy sản……

Chúng tôi là nhà cung cấp ủy quyền các loại máy bơm nước , máy khuấy chìm, máy thổi khí, sục khí .
Mọi thông tin xin liên hệ : Mr Trường 0975 376 282 .(zalo-call)

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: