Những tiêu chí vốn phí khi mua mẫu mộ đá gia đình

Khi chuẩn bị làm mộ đẹp bạn cần tính đến chi tiết làm là bao nhiều? Sau đây là các tiêu chí mà bạn cần biết khi tính toán chi phí bỏ ra cho sản phẩm mẫu lăng mộ.

Chọn mẫu lăng mộ đá

Những mẫu lăng mộ được làm càng nhiều, càng cầu kỳ, màu sắc càng chạm khắc càng nhiều giá thành càng lớn. Gía thấp nhất là mộ không mái sau đó chi phí sẽ tăng lên mộ đá có mái, rồi nhiều mái, mỗi một mảng phụ chi phí sẽ đẩy lên. Mộ đá có họa tiết hoa văn tinh xảo sẽ mất nhiều chi phí hơn loại mộ đá có hoa văn hơn giản.

 

 

Kích thước lăng mộ đá

Kích thước của mẫu lăng mộ đá càng rộng thì chi phí càng cao, hãy tính toán để làm sao lựa chọn kích thước làm mẫu mộ đá phù hợp với giá thành để không gây lãng phí, không phải lựa chọn những sản phẩm kích thước quá lớn.

Kết cấu khu lăng mộ gia đình

Những mẫu lăng mộ có kích thước tương đương nhưng có kết cấu không giống nhau thì giá thành cũng khác nhau.

Kết cấu của mẫu khu lăng mộ cần xác định vào là mộ liền hay rời, thông thường thì khu lăng mộ được xây dựng lắp ghép từ nhiều khối khác nhau để tiết kiệm chi phí cũng như vận chuyển sản phẩm được đơn giản hơn. Nếu là kiểu mộ liền thì giá thành sẽ rất lớn thì vật liệu làm ra sẽ cao và tốn nhiều công sức, di chuyển và lắp đặt cũng rất phức tạp.

 

 

Những mẫu lăng mộ có kích thước tương đương nhưng có kết cấu không giống nhau thì giá thành cũng khác nhau.

Kết cấu của mẫu mộ đá giá rẻ cần xác định vào là mộ liền hay rời, thông thường thì khu lăng mộ được xây dựng lắp ghép từ nhiều khối khác nhau để tiết kiệm chi phí cũng như vận chuyển sản phẩm được đơn giản hơn. Nếu là kiểu mộ liền thì giá thành sẽ rất lớn thì vật liệu làm ra sẽ cao và tốn nhiều công sức, di chuyển và lắp đặt cũng rất phức tạp.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *