Loading...

NHỮNG YẾU TỐ CỐT LÕI TẠI DỰ ÁN ECOHOME 3 CỦA CĐT CAPITAL HOUSE

Tiếp nối sự thành công của dự án bất động sản Ecohome 1 và Ecohome 2 mang thương hiệu Capital House, tập đoàn Capital House tiếp tục tung ra thị trường một sản phẩm mới mang tên Ecohome 3.

Như thế nào là một dự án bất động sản đạt chất lượng cao? Đây đang là câu hỏi được nhiều người thắc mắc. Câu trả lời là: Theo đánh giá của các chuyên gia, những dự án chất lượng hội tủ đủ những yếu tố” vàng” như: Vị trí, môi trường sống, hệ thống tiện ích, chủ đầu tư và cơ hội đầu tư sinh lời.

Một trong số ít những dự án có thể đáp ứng được và đủ các yếu tố trên đó là dự án nhà ở xã hội Ecohome 3 của tập đoàn Capital House. Hãy cùng tìm hiểu về các yếu tố của dự án này tại bài viết dưới đây.

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Chủ đầu tư của một dự án chung cư làm một yếu tố quan trọng hàng đầu. Điều này quyết định rất nhiều đến chất lượng cuộc sống cũng như chất lượng nhà ở của dự án và nhiều vấn đề khác.

Dự án chung cư cao cấp Ecohome 3 thuộc sở hữu của tập đoàn Capital House. Đây là chủ đầu tư lớn và có uy tín trên lĩnh vực bất động sản, đã xây dựng nên nhiều sản phẩm có tiếng như: Ecohome Phúc Lợi, Ecolife Tây Hồ…Capital House hoàn toàn có thể chinh phục được lòng tin của quý khách hàng một cách tuyệt đối.

VỊ TRÍ KẾT NỐI THUẬN TIỆN

Vị trí dự án Ecohome 3 tọa lạc tại phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội. Từ vị trí đắc địa trên, dự án kết nối được với nhiều tiện ích hiện đại khác như: Bệnh viện quốc tế, trường học liên cấp, trung tâm thương mại 5 sao cao cấp…

MÔI TRƯỜNG SỐNG TRONG LÀNH

Kết quả hình ảnh cho ecohome 3

MÔI TRƯỜNG SỐNG TRONG LÀNH

Ecohome 3 cũng như các thương hiệu khác của chủ đầu tư Capital House, dự án được đầu tư mạnh vào mảng xây dựng hệ thống thiên nhiên xanh để tạo nên một môi trường sống sạch, cảnh quan đẹp và không khí luôn luôn trong lành, máy mẻ.

Ecohome 3 có môi trường sống xanh với hệ thống kênh đào, cây xanh, vườn cây, hồ điều hòa và các tiện ích cao cấp khác để tăng tính yếu tố xanh mát cho toàn bộ chung cư.

Tại Ecohome 3, quý khách hàng sẽ được hưởng trọn vẹn cuộc sống nghỉ dưỡng chuẩn mực như: giảm ô nhiễm môi trường, giảm nhiệt độ của đường phố, ngăn ngừa ảnh hưởng của các tia bức xạ, giúp cải thiện sức khỏe con người.

Không những vậy, không gian xanh tại dự án còn tăng tính mỹ quan, tạo lên một vẻ đẹp gần gũi với thiên nhiên cho tổng thể chung cư.

HỆ SINH THÁI TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI

Kết quả hình ảnh cho ecohome 3

HỆ SINH THÁI TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI

Khi nhu cầu về cuộc sống của người dân ngày càng được nâng cao, thì khách hàng thường lựa chọn những dự án có hệ thống tiện ích đầy đủ để phục vụ những nhu cầu thiết thực với đời sống hàng ngày.

Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng được chủ đầu tư bỏ ra một số vốn lớn để đầu tư vào các hạng mục tiện ích. Tại Ecohome 3 Bắc Từ Liêm, Capital House đã cho xây dựng hệ thống tiện ích được đồng bộ để đáp ứng được nhu cầu của quý khách, tạo môi trường tốt nhất.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI CAO

Tiềm năng đầu tư sinh lời cao luôn là một trong những lợi thế tại các dự án của Capital House. Và tại chung cư Ecohome 3 cũng không nằm ngoại lệ, nơi đây hội tủ nhiều tinh hoa mà không một dự án nhà ở nào có được.

Với những yếu tố trên, khả năng đầu tư sinh lời cao của dự án là hoàn toàn có thể xảy ra. Với các yếu tố cốt lõi ưu việt như trên, vậy tại sao bạn không sở hữu ngay cho mình một căn hộ tại dự án Ecohome 3?

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, hãy nhanh tay gọi đến cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: