Niềng răng Invisalign có tốt không kết quả phục hình thế nào

Là cách thức niềng chỉnh răng hiện đại, tốt tiên tiến mang lại độ thẩm mỹ cao trong cả khi mang phương tiện chỉnh răng. Niềng invisalign từ khi được thành lập đã từng thao tác chứng tỏ được vị thế của mình trong giới chỉnh hình, là giải pháp nhận được sự đánh được giá từ các chuyên gia niềng răng chỉnh nha. Vậy niềng răng Invisalign có tốt không?

Niềng răng vô hình invisalign là gì ?

Niềng invisalign sử dụng hàng loạt khay trong suốt, hoàn toàn có thể tháo lắp dễ dàng, hàm răng của bạn sẽ được dịch chuyển đều đặn, về đúng chỗ mà bạn ước vọng trên cung hàm mà không cần vận dụng đến mắc cài, dây cung như các phương thức chỉnh nha niềng răng truyền thống.

Niềng răng invisalign có hại gì không ?

Trước khi xuất hiện trên thị trường, niềng invisalign đã được các chuyên gia thí nghiệm lâm sàng và nhận được sự hồi âm rất tốt từ cách thức chỉnh hình tối tân này. Tính cho đến hiện giờ, trên thế giới đã có hơn 3 triệu người đang sử dụng công nghệ niềng răng không mắc cài invisalign. Bởi những ưu điểm tốt và tính tiện dụng ở dưới đây mà Invisalign đã chiếm được lòng tin của Khách hàng :

Niềng răng Invisalign có tốt không kết quả phục hình thế nào

– Tính thẩm mỹ cao

Thời kì niềng răng invisalign trong suốt thường sẽ từ 1-3 năm, tùy theo từng trạng thái răng của mỗi người mà thời gian niềng sẽ Khác nhau. Khác với cách thức niềng răng thông thường, phải sử dùng đến mắc cài, dây cung và những phương tiện hỗ trợ chỉnh răng khác như: kẽm, thun, vis,..v.v. Hiện rõ trên răng, gây mất thẩm mỹ, làm ảnh hưởng đến tâm lý “ ngại” phải mang niềng chỉnh răng của nhiều. Với những khay bằng nhựa trong suốt, Tương tự với màu sắc tự nhiên của răng, Invisalign vừa điều chỉnh nha nhưng vẫn tiếp xúc với mọi người không còn tự tin trong suốt thời kì niềng mà không sợ người khác phát hiện.

>>> Tìm hiểu thêm giá niềng răng không mắc cài invisalign Bây giờ

– Cam kết cao cho bệnh nhân

Nguyên liệu nhựa bệnh viện được dùng để chế tạo khay Invisalign đã trải qua quy trình kiểm định khắt khe, theo tiêu chí quốc tế, dựa trên dây chuyền kỹ thuật Xuất xứ độc nhất vô nhị trên thế giới hiện giờ, đảm bảo được những đòi hỏi về bảo đảm sức khỏe cho người mắc bệnh.

Để chế tạo khay Invisalign, nha sĩ sẽ chụp phim và chọn lọc những thông tin về dấu hàm của bệnh nhân và gửi toàn bộ dữ liệu sang cơ sở invisalign của hãng Align Technology( tại Mỹ) để đặt làm khay niềng răng vô hình invisalign. Tại trung tâm chế tác Invisalign, những thông tin và mẫu hàm sẽ được quét và chuyển thành mẫu hàm 3D trên máy tính. Dựa vào những thông tin đạt tới, những kỹ thuật viên sẽ phân tích cấu tạo khung hàm và các các bước đổi khác hàm. Tiếp theo sẽ hợp tác trao đổi với bác sĩ tại bệnh viện Bally để lên kế hoạch chữa trị cho bệnh nhân và Xuất xứ ra các khay niềng răng không mắc cài invisalign.

– Nhận thấy không bị gò bó và tính hiệu nghiệm

Với đặc tính tháo lắp dễ, Invisalign đem lại cho bệnh nhân sự không bị khó chịu trong suốt công đoạn niềng răng. Thường thường, cứ sau 2 tuần, bạn sẽ thay khay mới. Với mỗi lần thay khay mới, răng bạn sẽ di chuyển từ từ, xếp đều trên cung răng. Nỗi phân vân đồ ăn bị vướng vào mắc cài, sút mắc cài hay khó vệ sinh khi mang mắc cài sẽ không còn nữa! Hiện nay, bạn chỉ việc tháo khay ra, ăn những món ăn mà mình ưa thích, tiếp đó vệ sinh răng và khay sạch sẽ rồi mang trở lại mà không làm tác động đến qúa trình điều trị.

– Tiện dụng hài hòa cho mọi đối tượng

Chỉnh nha niềng răng với kỹ thuật Invisalign, bệnh nhân hoàn toàn có thể tự thực hiện nay tại nhà. Bác sỹ nha khoa sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn cách mang và vệ sinh khay Song song ghi dấu những khay theo thứ tự để bạn không bị lầm lẫn. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được thời kì tới bệnh viện, rất thích nghi cho những người có Đòi hỏi chỉnh nha niềng răng nhưng ở xa, không phải đi đến lui nhiều lần. Để Invisalign đạt hiệu quả cao, bạn nên mang khay trong suốt một ngày.

Với những thông tin trên, chắc là bạn đã biết “Niềng răng Invisalign có tốt không?” và đưa ra chọn lựa biện pháp niềng chỉnh răng minh mẫn nhất để có một nụ cười đẹp tự tin. Với các ai thích sự thẩm mỹ ngay cả khi niềng răng thì Invisalign là sự lựa chọn số1 cho bạn. Mọi vấn đề nên có về Invisalign, bạn vui lòng liên hệ trung tâm nha khoa Bally để được trả lời.

Niềng răng Invisalign có tốt không kết quả phục hình thế nào 1

Chỉnh nha bằng khay niềng răng vô hình invisalign ở đâu?

Kỹ thuật niềng răng invisalign trong suốt là một kỹ thuật trung tâm nha khoa phức tạp. Để đạt tới các khay niềng vừa vặn, lực xiết phù hợp với từng khách hàng, nha sĩ phải thực hành xác thực việc kiểm soát, đo lường và lên phác đồ trị bệnh. Điều này đề nghị phải được thực hành bởi những bác sỹ tay nghề giỏi, chuyên môn sâu và dày dặn kinh nghiệm chỉnh răng. Ngoài yếu tố bác sĩ, các trang trang bị máy móc trong quy trình niềng chỉnh răng cũng phải chi tiết và Hiện đại để trợ giúp cho bác sỹ thực hành các bước chính xác.

Vì vậy khi quyết định vận dụng khay niềng răng invisalign để chỉnh nha, trước hết bạn phải lựa chọn được phòng khám răng uy tín, cam kết đủ các mục đích trên.

Hiện nay tại bệnh viện Bally đã vận dụng thành công niềng invisalign và được rất nhiều người tin chọn.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: