Loading...

Optoma X341 máy chiếu văn phòng đáng lựa chọn nhất hiện nay

Là một trong những dòng máy chiếu được dân văn phòng ưa chuộng nhất trong thời gian qua. Máy chiếu Optoma X341 là một trong những model mang đến sự hài lòng về chất lượng cũng như mức giá của nó hiện nay. Vậy máy chiếu văn phòng này sở hữu những đặc điểm nổi bật nào?

Những điểm nổi bật mà máy chiếu Optoma X341 mang đến cho văn phòng

 

Optoma X341 là máy chiếu đến từ hãng Optoma được người dùng đánh giá cao về chất lượng hình ảnh và độ bền trong thời gian hoạt động. Máy chiếu này được trang bị cho hầu hết các nhu cầu trình chiếu phổ thông hiện nay như giải trí gia đình, phim ảnh, thuyết trình văn phòng, trường học…

 

Máy chiếu Optoma X341 được nhà sản xuất trang bị cấu hình mạnh mẽ với bóng chiếu được tích hợp công nghệ DLP mang đến cường độ sáng 3500 ansi lumens, độ tương phản 22.000:1 cùng độ tương phản hình ảnh thực khi trình chiếu là XGA(1024×768) hỗ trợ trình chiếu dữ liệu lên độ phân giải hình ảnh UXGA(1600×1200). Cấu hình này giúp máy chiếu Optoma X341 mang đến chất lượng hình ảnh trình chiếu các dữ liệu văn bản, slide, hình ảnh, video rõ nét và chi tiết.

Việc hỗ trợ  hiển thị hình ảnh với hơn 1.07 tỷ màu cùng cường độ sang cao giúp máy chiếu này có thể trình chiếu rõ nét hình ảnh trong môi trường phòng chiếu sáng. Phục vụ tốt cho các nhu cầu trình chiếu ở các văn phòng có ánh sáng đèn.

 

Khả năng kết nối của máy chiếu cũng được người dùng đánh giá cao. với khả năng kết nối nhanh chóng với hầu hết các thiết bị đa phương tiện như PC, laptop, đầu DVD, Android box, K+… thông qua các cổng kết nối được tích hợp sẵn trên máy chiếu như HDMI, VGA, AV, USB, RS232. Mang đến cho bạn sự tiện lợi cũng như đa dạng về khả năng trình chiếu phục vụ cho nhu cầu trình chiếu.

Khả năng tiết kiệm điện năng cũng là một điểm đáng để nói đến của sản phẩm này. Optoma X341 tiết kiệm đến 70% điện năng tiêu thụ nhờ vào công nghệ ECO tích hợp trên máy. Tuổi thọ máy chiếu cũng được kéo dài nhờ trang bị công nghệ DLP trên bóng chiếu. Với tuổi thọ 10000 giờ trình chiếu thì máy chiếu này  bạn có thể dùng đến nhiều năm mới cần phải thay thế hay sửa chữa bóng chiếu. Giúp bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn khi bảo dưỡng máy chiếu.

 

Với những tính năng nổi bật cùng cấu hình mạnh mẽ giúp máy chiếu này có thể đáp ứng tốt nhu cầu trình chiếu hội họp cho một văn phòng vừa và nhỏ. Với hình ảnh sắc nét được hiển thị trên màn hình chiếu từ 80-120 inch thì bạn có thể thoải mái thực hiện bài thuyết trình một cách dễ dàng và thuận lợi. Mang đến hiệu quả cao cho buổi họp, buổi thuyết trình của bạn.

Vậy Máy chiếu Optoma X341 có phù hợp với văn phòng của bạn, đùng bỏ qua sản phẩm này trong danh sách máy chiếu văn phòng bạn đang lựa chọn nhé.

Xem thêm: Máy chiếu trường học

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: