Một số phần mềm hữu ích cho điện thoại

Mặc dù đã có cách sửa lỗi fake serial IDM , nhưng có lẽ tìm một giải pháp free khác sẽ hay hơn. VinaGameMobile xin giới thiệu phần mềm ứng dụng tăng tốc obtain con chim ưng, EagleGet. MajorGeeks cung cấp các phần mềm dành cho cả những người dùng mới bắt đầu với máy tính và người dùng chuyên nghiệp. Là một trang internet mang tiếng nước ngoài nên có lẽ ở Việt Nam không có mấy người biết đến, tuy nhiên bạn có thể yên tâm rằng trang internet này đã được xuất hiện rất lâu đời. Và cho đến nay vấn đề bảo mật phần mềm được cẩn thận hơn khi các phần mềm cung cấp để tải về được kiểm tra chất lượng trước khi chúng được đưa lên. Download bộ cài đặt tại đây (Nếu báo lỗi cài đặt, bạn tải bộ cài đặt Offline về cài là xong). Là một trong những trang net nổi tiếng về tải phần mềm, là một trong những kho lưu trữ khổng lồ phần mềm máy tính cho tất cả các hệ điều hành như Home windows, Mac và Linux cũng như các ứng dụng di động. Ngoài ra, trang internet còn có hướng dẫn sử dụng phần mềm rất chi tiết và dễ hiểu và liên tục cập nhật các phần mềm mới ra. Thêm nữa trang này còn bán nhiều loại phần mềm trên trang , một trang thương mại điện tử cũng khá nổi tiếng về bán hàng on-line.

Phần mềm FileHippo hỗ trợ download

FileHippo là một trong những trang internet tải phần mềm miễn phí cũng như shareware. Bên cạnh đó, trang internet cũng cung cấp FileHippo Replace Checker, một chương trình kiểm tra cập nhật để quét máy tính của bạn, từ đó cho phép phần mềm cài đặt từ trang web FileHippo, không những vậy nó còn có thể tự động cập nhật cho phần mềm đó. Việc này sẽ giúp cho máy tính của bạn luôn được an toàn. Các bạn tải Bkav online mà bị lỗi thì tải Bkav offline nhé, bkav offline thì cài đặt không cần mạng. Đây cũng là một website thuộc danh sách các trang web tải phần mềm miễn phí đứng đầu. Trang internet chọn lọc các phần mềm và xếp theo three danh mục khác nhau gồm Windows, Mac và Net Apps. Hỗ trợ tiếp tục tải lại trong trường hợp gián đoạn đường truyền hoặc ngắt thiết bị máy tính. Ninite sở hữu danh sách gần one hundred phần mềm thông dụng hiện nay trên máy tính và cho phép tải hoàn toàn miễn phí. Ngay khi chúng ta truy cập vào trang chủ của Ninite, bạn sẽ thấy những phần mềm đó được chia thành 13 mục khác nhau, ở từng mục sẽ là các phần mềm quen thuộc. Chẳng hạn như mục trình duyệt web Web Browsers sẽ có Chrome, Firefox, phần mềm bảo mật Safety có Avast, AVG, hoặc phần mềm xem video Media như VLC, iTunes, GOM,… Sự phân chia này sẽ giúp người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm được phần mềm mình muốn tải.

GearDownload bộ sưu tập phần mềm khổng lồ

GearDownload là một trang web mới với một bộ sưu tập phần mềm phong phú. Tuy không được như các trang internet tải phần mềm lớn khác, nhưng được một cái là thông tin cập nhật thường xuyên. Geardownload cũng kiểm tra tất cả các phần mềm trước khi đưa lên để tránh phần mềm độc hại. Điều này giúp cho việc bạn có thể download các phần mềm tốt và được bảo vệ tại trang internet này. Tucows là một từ viết tắt của The Ultimate Assortment Of Winsock Software program, một cái tên đã khá quen thuộc trong giới công nghệ. Tucows có các danh mục phổ biến như shareware, freeware và phần mềm giới thiệu có sẵn để tải về. Tucows còn cung cấp các phần mềm dành cho Home windows, Linux, Macintosh và các phiên bản cũ hơn của Windows. Ngoài ra, Tucows còn bao gồm Apps và Companies. Là một trang web với thư viện lớn nhất trong các trang web tải phần mềm miễn phí tốt nhất hiện nay, là một thư viện chứa các phần mềm từ Home windows, Mac và điện thoại di động, danh mục phần mềm của ZDNet là nguồn tốt nhất cho các kỹ thuật phần mềm. Bên cạnh đó trang net còn có cả freeware và shareware. Các bạn có thể truy cập website và obtain phần mềm để trải nghiệm nhé.

Softonic cập nhật những phần mềm mới nhất

Ngoài ra, một đặc điểm hữu ích mà FileHippo sở hữu đó là lên danh sách các phiên bản cũ trước đó của bất kỳ phần mềm nào đó. Và nếu bạn không muốn tải bản mới nhất của phần mềm về máy tính thì có thể tải phiên bản trước đó, dựa vào danh sách thống kê chi tiết và chính xác trên trang web. FileHippo luôn luôn cập nhật phiên bản mới nhất của các phần mềm, cho phép tải phần mềm miễn phí về máy tính. Đặc biệt hyperlink tải không chứa các loại quảng cáo, virus độc hại làm ảnh hưởng tới hệ thống của máy tính. Được thành lập vào năm 1997 với hơn one hundred and five.000 phần mềm. Softonic cung cấp phần mềm mới nhất cho người dùng trên tất cả các hệ thống và sử dụng các ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới. Trang net còn cho phép người dùng đánh giá phần mềm theo tính năng aspect-by-facet. Một điều góp ý nho nhỏ giúp cải thiện chất lượng phần mềm được tốt hơn và cũng tốt hơn. Bạn đã thử công cụ tải video Youtube on-line chưa. Không cần cài đặt, dùng on-line, tải video Youtube mọi lúc.

Tải thêm nhiều phần mềm hay, thủ thuật tiện ích tại: trang chủ vinagame mobile.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *