Phụ kiện cửa kính xếp trượt – Cửa kính cường lực

Phụ kiện cửa kính xếp trượt – Cửa kính cường lực tìm hiểu về cửa kính xếp trượt –  cửa kính cường lực

cửa kính cường lực

 

Để việc lắp đặt và vận hành kính xếp trượt tốt thì các loại phụ kiện là không thể thiếu. Cần biết cách lựa chọn phụ kiện của kính tốt để đảm bảo việc sử dụng không có sai sót và thời gian sử dụng lâu bền.

Cửa kính xếp trượt là dòng cửa kính rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, phù hợp với các không gian hiện đại. Cửa kính xếp trượt có ưu điểm là có tính thẩm mỹ cao, linh hoạt trong việc phân chia không gian và có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.

Tuy nhiên, để có được những ưu điểm vượt trội này thì các loại phụ kiện đi kèm khi lắp đặt rất quan trọng.

Qúy khách có thể quan tâm về các dự án của minhanwindow.vn

Vậy, phụ kiện cửa kính xếp trượt bao gồm những gì?

phụ kiện cửa kính cường lực

phụ kiện cửa kính xếp trượt

Một bộ phụ kiện cửa kính sẽ bao gồm các chi tiết dưới đây:

  • Bộ phụ kiện bánh xe lùa bao gồm: Kẹp nhôm trên, bánh xe lùa trục tâm, ray trên, kẹp nhôm dưới, ốc treo ray.
  • Bộ phụ kiện chốt cánh
  • Cây hèm cánh âm dương
  • Tay kéo cửa
  • Ray inox để dấn hướng âm sàn
  • Giăng cao su chắn nước
  • Hộp kẽm gia cố âm trần

Với mỗi loại kính cường lực thì các bộ phụ kiện đi kèm cũng khác nhau. Khi mua cần lưu ý điều này để phụ kiện vừa khít với kính. Có như vậy, việc lắp đặt và vận hành mới hoàn hảo, không xảy ra thiếu sót trong quá trình sử dụng.

Ưu điểm cửa cửa kính xếp trượt

cửa trượt kính cường lực

Cửa trượt tự động

Mẫu cửa trượt tự động

Cửa kính xếp trượt hay còn được gọi là của kính xếp gấp phù hợp với những không gian thông thoáng, sang trọng và có mức giá thành tương đối cao so với các loại cửa kính khác.

Khi đóng, cửa kính xếp trượt sẽ tạo thành vách ngăn vững chãi và chịu lực rất tốt. Khi mở ra, các cánh di chuyển sang một bên duy nhât gọn gàng, cánh cửa xếp song song nên không gian đi lại rất thoải mái, rộng rãi.

Thiết kế phụ kiện cửa kính xếp trượt tinh xảo, các chi tiết được sản xuất với tính chịu lực cao, đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ cho tổng thể cánh cửa.

Cửa kính xếp trượt được làm bằng kính cường lực nên đảm bảo được tính vững chắc, độ bền cao và an toàn cho người sử dụng. Khóa cửa kính thường là loại tốt nên có thể đảm bảo an nhin tốt khi sử dụng.

Giúp tận dụng được lượng ánh sáng tự nhiên vào phòng do kính cường lực trong suốt. Do vậy, bạn không cần phải dùng đèn vào ban ngày và tạo nên không gian gần gũi với thiên nhiên xung quanh.

Chi phí thiết kế cửa kính xếp trượt thường là loại cao cấp, có nhiều mẫu cho khách hàng lựa chọn. Khi được lắp đặt, tạo nên không gian đẳng cấp, sang trọng cho phòng khách của ngôi nhà hay ở nhà hàng, khách sạn đều có thể sử dụng.

Ngoài ra, người ta còn dùng loại cửa kính này cho các không gian sân vườn của biệt thự. Với loại cửa kính này, căn phòng vừa tạo được sự riêng tư, chống ồn, cách nhiệt và còn có thể giao thoa với thiên nhiên qua lớp kính trong suốt này.

Các mẫu cửa kính xếp trượt – cửa kính cường lực

Các mẫu cửa kính cường lực

 

Qúy khách xem thông tin báo giá về các dự án về kính cường lực, cửa kính cường lực, cửa kính xếp trượt xin vui lòng vào link bên dưới:

Để được liên hệ với chúng tôi mời bạn gọi điện vào số: 0943.621.486 hoặc truy cập vào website: minhanwindow.vn sẽ được hỗ trợ tốt nhất.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

XEM THÊM BÀI VIẾT LIÊN QUAN