Phụ kiện Mugen xuất hiện trên dòng mẫu xe Honda Jazz 2018

Phụ kiện Mugen xuất hiện trên dòng mẫu xe Honda Jazz 2018

Theo thông tin được đưa ra, mẫu xe Honda Jazz 2017 phiên bản cập nhật đã được trình làng tại thị trường Malaysia. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là thị trường duy nhất trên thế giới được hãng xe Nhật Bản ưu ái mang đến phiên bản Hybrid (ngoại trừ thị trường nội địa). Hãy cùng Honda ô tô Phát Tiến tìm hiểu thêm về mẫu xe mới này.

Honda Jazz 2018 phiên bản cập nhật đã chính thức có mặt tại thị trường Malaysia

Có thể nhận thấy đây là bước đi hết sức hợp lý, bởi đây vẫn đang là một mẫu xế hộp mới và cần khá nhiều thời gian, để tìm hiểu thêm về thị trường thế giới cũng như chuẩn bị đầy đủ các phụ tùng.

Trong 1 sự kiện mới đây, Jazz 2017 đã xuất hiện dưới dạng nguyên mẫu, đi kèm với bộ phụ kiện Mugen, đây cũng là lần đầu các bộ phận này được giới thiệu ra thị trường thế giới.
Phiên bản Hybrid có màu trắng sang trọng, được hãng trang bị bodykit với tổng 5 món đồ mới, trong đó phải kể đến cản va trước và sau được mở rộng, song song với đó là cánh gió sau trên nắp cốp, trên cụm lưới tản nhiệt xuất hiện logo Mugen đẹp mắt.

Phiên bản Hybrid có màu trắng sang trọng, được hãng bổ sung bộ bodykit với tổng 5 bộ phận mới

Hơn thế nữa, Jazz 2018 còn được tích hợp thêm bộ mâm xe được làm từ hợp kim, kích thước lên đến 17 inch bọc trong lốp 205/45, được trang trí 2 tông màu phá cách Mugen.

Biểu tượng Mugen xuất hiện mọi nơi

Bên trong khoang cabin, hầu hết các bộ phận như thảm sàn và ống màu đỏ đều có mặt biểu tượng Mugen. Đặc biệt, thảm trải sàn của người lái được trang trí phần màu đỏ ở khu vực để chân.

Bảng điều khiển trung tâm và cần gạt số được thiết kế khá nhỏ gọn, được làm hoàn toàn bằng sợi carbon và có kích thước chỉ tầm quả bóng Golf.
Theo góc nhìn của các chuyên gia, mặc dù hãng xe Nhật Bản đã trình làng Honda Jazz với đầy đủ các trang thiết bị tối tân của bộ phụ kiện Mugen, tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa rằng chúng sẽ mặc định có sẵn tại thị trường Malaysia.

Một số nguồn tin cho biết, Jazz tại Malaysia chỉ sử dụng 1 cánh gió phía dưới trước/sau, sườn xe, sau trên nắp cốp và lưới tản nhiệt gắn huy hiệu Mugen. Đại diện hãng tiết lộ, giá của bộ phụ kiện này dao động từ 5.670 RM (khoảng 30 triệu đồng), đã bao gồm GST.
Với mức giá trên, khách hàng sẽ không được cung cấp các bộ phận như thảm sàn và ngưỡng cửa, bộ bánh xe, hệ thống treo, ống xả và cần gạt số đặc trưng của Mugen. Tuy nhiên,  đối khách hàng muốn sở hữu chúng thì hãng sẽ hỗ trợ việc đặt hàng nhập khẩu từ Honda Nhật Bản. Theo Honda Malaysia, các phụ kiện Mugen sẽ bắt đầu được bán ra vào tháng 10/2017.

Phụ kiện Mugen xuất hiện trên dòng mẫu xe Honda Jazz 2018

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *