Putin cho biết cuộc tấn công quân sự chống lại Triều Tiên không chắc chắn để thành công

Putin cho biết cuộc tấn công quân sự chống lại Triều Tiên không chắc chắn để thành công

Tin mới đưa, Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết một cuộc tấn công quân sự chống lại Bắc Triều Tiên nhằm phá hủy chương trình hạt nhân và tên lửa có thể sẽ không thành công vì Bình Nhưỡng có thể giấu các cơ sở quân sự mà không ai biết đến.

Nga phản đối mạnh mẽ ý tưởng đình công như vậy, một ý tưởng mà Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã đưa ra, thay vào đó là sự hòa trộn của ngoại giao và các ưu đãi về kinh tế.

Nguồn tin thế giới cho hay, Putin, phát biểu tại một diễn đàn năng lượng ở Mátxcơva, tỏ ra rất phấn khởi về vấn đề này vào hôm thứ Tư, nói rõ rằng ông có những nghi ngờ nghiêm trọng về hiệu quả quân sự của một động thái như vậy, cũng như các quan ngại chính trị và đạo đức khác.

“Có thể có một cuộc đình công toàn cầu chống lại Bắc Triều Tiên được đưa ra để giải trừ vũ khí hạt nhân?” Có, nó sẽ đạt được mục đích của nó không? “Chúng tôi không biết ai biết những gì họ có ở đó và ở đâu.Không ai biết một cách chắc chắn 100% như nó là một quốc gia đóng cửa.”

tổng thống nga putin

Các báo pháp luật cũng đưa tin, Putin cho biết Nga có lý do hơn hầu hết phải được quan tâm bởi một chương trình tên lửa của Bình Nhưỡng, nói rằng phạm vi thử nghiệm hạt nhân của CHDCND Triều Tiên đã được đặt chỉ 200 km (124,27 dặm) từ biên giới Nga.

Nhà lãnh đạo Nga cũng nhắc lại lời kêu gọi ngoại giao của ông ta được phép chạy theo đường lối của mình và cho tất cả các bên để quay ngoắt hùng biện. Ông cũng nói ông nghĩ ông Trump đang lắng nghe quan điểm của Nga về cuộc khủng hoảng.

Các biện pháp trừng phạt khác là đường đi đến đâu, ông Putin cũng nói trên diễn đàn này, nói rằng khoảng 40.000 công dân Bắc Triều Tiên hiện đang làm việc tại Nga.

Những công nhân như vậy thường được gửi trở lại phần lương của họ cho chính quyền Bắc Triều Tiên.

 

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *