Loading...

Quan hệ tình dục nhiều tốt cho sức khỏe phụ nữ – Bạn có biết

Quan hệ tình dục nhiều ” không chỉ giúp thõa mãn nhu cầu cho bản thân. Thậm chí còn có vai trò như là 1 cái thuốc bổ ích cho sức khỏe đối với phụ nữ. Và khả năng cao giúp chống lại chứng mất ngủ và các căn bệnh tiềm tàng khác – tiến sĩ Ross cho biết thêm.

 

quan hệ tình dục nhiều

Quan hệ tình dục nhiều giúp ích và có lợi cho sức khỏe của người phụ nữ

 

Dưới đây, tiến sĩ Ross phác thảo 9 bí quyết được chứng minh rằng quan hệ tình dục nhiều là có lợi cho sức khoẻ của bạn.

9 lợi ích từ việc quan hệ tình dục nhiều ở nữ giới

  • Đốt cháy calo

Các nhà nghiên cứu trong trường Đại học Quebec, tại Montreal đã nhận định. Trong 21 cặp vợ chồng ở độ tuổi trẻ là 22 tuổi. Khi quan hệ tình dục nhiều thì kết quả cho thấy phái đẹp đốt cháy tận 69,1 calo khi họ quan hệ dục tình dưới 25 phút.

Số lượng calorie đốt cháy này sẽ nâng cao cao hơn nếu bạn quan hệ ở các tư thế khác nhau. Như ngồi chồm hỗm hoặc khi đạt cực khoái trong tư thế chủ động ở trên phái mạnh.

 

quan hệ tình dục nhiều

Quan hệ tình dục nhiều và chủ động sẽ giúp nữ giới duy trì vóc dáng khỏe mạnh

 

Tiến sĩ Ross san với NetDoctor nói rằng : ” Quan hệ tình dục nhiều có thể coi như là một buổi tập luyện tuyệt vời đối những người thừa cân nặng.”

Xem : KỲ DIỆU : KHỎI BỆNH UNG THƯ NHỜ TÌNH YÊU

  • Tăng cường hệ miễn dịch

1 nghiên cứu của Đại học Indiana cho thấy, những phụ nữ duy trì cuộc sống dục tình lành mạnh. Sẽ sản sinh ra kháng thể hơn cho thân thể, giúp chống lại nhiễm trùng. ” Yêu ” thường xuyên sẽ làm cho tăng cường miễn nhiễm Immunoglobulin A (IgA). Mẫu kháng thể này sở hữu công dụng tương trợ miễn nhiễm với bệnh tật rất hiệu quả.

Tiến sĩ Ross chia sẻ thêm : ” Tình dục đều đặn làm hệ thống miễn nhiễm khỏe mạnh hơn. Chống lại các căn bệnh thường nhật như cảm lạnh. Quan hệ tình dục nhiều cũng giúp làm cho hạ huyết áp của bạn và giảm nguy cơ bị đau tim.”

  • Ngăn phòng ngừa tiết dịch kiểm soát được

Theo tấn sĩ Ross, phái đẹp sau sinh hoặc bị tiểu trục đường thường gặp phải chứng đi tiểu không tự chủ được. Ấy vậy mà lúc quan hệ tình dục nhiều, hài hòa hơn lại kèm những bài tập Kegel. Bạn đã giúp làm cho khung xương chậu trở nên chắc chắn hơn song song cải thiện việc kiểm soát bàng quang. Những bài tập kegel cũng làm nâng cao cực khoái cho cả bạn và người bạn đời.

  • Là mẫu thuốc giảm đau tự nhiên bạn biết chưa ?

Theo thầy thuốc Ross, khoái cảm đến từ việc ” yêu ” cùng với cảm giác thoả thích dễ chịu. Sẽ khiến giảm sự khó chịu của các cơn đau như chuột rút, đau đầu, đau khớp.

 

quan hệ tình dục nhiều

Quan hệ tình dục nhiều giúp hỗ trợ giảm đau, giảm stress hiệu quả

 

Sau lúc cực khoái, những endorphin và hoóc-môn prolactin được phóng thích. Làm cho thư giãn cơ thể và trí não để xúc tiến giấc ngủ. Tiến sĩ Ross tuyên bố. Giấc ngủ sau lúc quan hệ tình dục sẽ sâu hơn và giúp cơ thể thư giãn hơn.hỗ trợ chứng mất ngủ khi quan hệ tình dục nhiều

>> Xem thêm : THAY ĐỔI NỘI TIẾT TỐ NỮ ẢNH HƯỞNG TỚI SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐEP PHỤ NỮ

  • Nâng cao khả năng với thai nếu quan hệ tình dục nhiều

Các nhà nghiên cứu từ Viện Kinsey và Đại học Indiana phát hiện những chị em có quan hệ tình dục nhiều hơn. Có hỗ trợ một phần về sự tự nhiên rụng trứng, giúp tạo ra 1 môi trường tốt trong bụng mẹ. Làm cho nó trở nên có điều kiện tốt cho việc tăng trưởng phôi thai. Điều này là do cực khoái giúp kích hoạt hệ thống miễn dịch, thậm chí chuẩn bị cho các mẹ về khả năng mang thai.

  • Cải thiện sức khoẻ tinh thần

Theo Vanessa Marin – nhà liệu pháp trị liệu tình dục ! Lúc da xúc tiếp có da tiết ra oxytocin, dòng hormon ôm, âu yếm. Điều này có thể làm giảm lo lắng đồng thời thúc đẩy cảm giác thân thiện. Năm 2013, nhà tâm lý học tâm thần học người Anh David Weeks đã phân tích hơn 3.500 người về cuộc sống tình dục của họ trong 10 năm.

 

Kết quả hình ảnh cho quan hệ tình dục

Quan hệ tình dục khi mong muốn dâng trào nhất và sự thõa mãn sẽ giúp bạn thoải mái

 

  • Ngăn ngừa nếp nhăn – giữ được vẻ thanh xuân khi quan hệ tình dục nhiều

Kết quả cho thấy, người mang cuộc sống tình dục thường xuyên khỏe mạnh nhìn trẻ ra đến 7 tuổi. Hơn là những người không quan hệ từ hai đến ba tuần/lần.

Tiến sĩ Weeks tin rằng điều này là do sự phóng thích endorphin khiến cho nâng cao tuần hoàn máu. Cũng như việc tích lũy thêm các hormon tăng trưởng của con người giúp xúc tiến độ đàn hồi của da.

>> Tìm hiểu thêm : THU NHỎ LÀM HỒNG VÙNG KÍN KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT – CÓ THỂ LÀM TẠI NHÀ

  • Điều cuối cùng là khiến bạn thông minh hơn

Theo 1 nghiên cứu được công bố trên tin báo vnpress.net. Những người già thực hành quan hệ tình dục nhiều tốt hơn trong những bài kiểm soát âm tham và hình ảnh. Điều này lý giải là do việc phóng thích oxytocin và dopamine ” hạnh phúc “. Cả 2 đều liên quan đến chức năng cải thiện nhận thức.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: