Loading...

Quầy pha chế inox quán bar nhà hàng có những ưu điểm nào?

Quầy pha chế inox quán bar nhà hàng có những ưu điểm nào?

Quầy pha chế inox đã phát triển và được sử dụng trong tất cả các địa điểm như quán rượu, quán bar, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thể thao và các hiệp hội sinh viên.Quầy pha chế inox chuyên dụng dùng để pha chế đồ uống, rửa ly cốc, chuẩn bị đồ uống, nên cần phải thiết kế sao cho thật thuận tiện phù hợp với mặt bằng không gian của từng quán để người pha chế thao tác thật nhanh và thoải mái.

 

 

Thiết kế quầy pha chế inox đúng theo công năng sử dụng

– Trong thiết kế gia công sản xuất quầy pha chế inox luôn tuân thủ theo những nguyên tắc khắc khe của yêu cầu một quầy pha chế chuyên nghiệp đầy đủ thiết bị bar cafe phục vụ cho quá trình pha chế của các Bartender.
– Tùy vào quy mô của quán và vị trí lắp đặt quầy pha chế inox để bố trí số lượng trạm pha chế phù hợp cũng như kích thước hợp lý cho từng khu vực.
– Đối với khu vực bar nhà hàng khách sạn cócác mô hình quầy pha chế inox phục vụ nhiều thì quầy pha chế inox phải đảm bảo thiết kế đầy đủ các thiết bị tích hợp tiện dụng như thùng đá inox, chậu rửa inox,….. và kích thước lớn hơn đủ vị trí cho số lượng Bartender đứng thao tác so với các quán bar nhỏ như quán trà sữa, quán cafe…

 

Quầy inox

>>> Tham khảo ngay: Quầy pha chế inox thiết kế theo yêu cầu riêng, tại đây: https://inoxhungcuong.com/quay-pha-che-inox-232.html

Những ưu điểm vượt trội của quầy pha chế inox quán bar nhà hàng

  • Quầy pha chế làm bằng inox có ưu điểm hơn là dễ lau chùi, vệ sinh, an toàn, không ẩm mốc, sáng đẹp và độ bền cao hơn hẳn so với những vật liệu khác.
  • Các modul pha chế thường có những thiết bị chủ đạo như: thùng đá inox (có thể chia đôi để bố trí các loại đá như đá bi, đá bào…).
  • Xung quanh thùng đá sẽ được bố trí các Rack và Rail dùng để đặt chai rượu lạnh bên trong thùng đá để lấy hơi lạnh, rượu pha chế không cần để lạnh được đặt bên ngoài thùng.
  • Một số khay inox để các loại nguyên liệu mà Bartender cần để pha chế theo menu của quán và thao tác của Bartender mà bố trí khay cũng như số lượng khay.
  • Thiết kế quầy pha chế inox luôn đảm bảo đặt càng nhiều dụng cụ hoa quả, nguyên liệu pha chế càng tốt.
  • Một thiết bị không thể thiếu của quầy pha chế inox là chậu rửa được đặt ngay  bên phải, cạnh thùng đá dùng để rửa ly cũng như các nguyên liệu cần thiết khác.
  • Chậu rửa thường nhỏ, chỉ cần vừa đủ để rửa tay, dụng cụ pha chế.
  • Bên cạnh đó không thể thiếu dụng cụ tráng rửa ly trên mặt bàn, bên dưới chậu rửa có thể tích hợp thêm thùng rác inox

>>> Xem tiếp: Top mẫu quầy pha chế mới nhất hiện nay trên thị trường

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp… Gia công sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh
CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007

Hotline: 0937.39.38.38

Email: [email protected]

Website: https://inoxhungcuong.com/

 

 

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: