Rạp chiếu phim gia đình với máy chiếu 4K Viewsonic hoàn hảo nhất cho năm 2019

Thời gian vừa qua thương hiệu Viewsonic đã công bố hàng loạt mẫu máy chiếu giải trí gia đình 4K có độ phân giải cực cao mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tốt hơn cho phòng chiếu gia đình mình. 4K đã trở thành một công nghệ tốt nhất dành cho những người hâm mộ rạp chiếu phim tại gia tuy nhiên sẽ mất nhiều thời gian hơn để bạn có thể lựa chọn được một thiết bị 4K tốt nhất. Và để bạn cảm thấy dễ dàng hơn cho việc lựa chọn thì bạn có thể tham khảo những dòng máy dưới đây:

Máy chiếu Viewsonic PX727

Mô hình hiệu quả nhất về chi phí – Viewsonic PX727 với độ phân giải 4K nhưng với mức giá cực kỳ phải chăng. Chúng tôi phải nói rằng đây là dòng máy chiếu 4K hdr tốt nhất trong thương hiệu PX727 mà bạn nên sở hữu.

Máy chiếu Viewsonic PX727 xử lý hình ảnh thông qua công nghệ DLP,  phát ra nội dung sáng và rõ ràng nhờ vào cường độ sáng 3500 Ansi Lumens, tỷ lệ tương phản 22.000:1, độ phân giải 4K cực kỳ sắc nét. Máy chiếu này phù hợp để dùng trong mục đích giải trí gia đình, đánh dấu một sự thay đổi mới trong phân khúc 4K.

Máy chiếu Viewsonic PX747

Viewsonic PX747 là đàn anh của Viewsonic PX727 cung cấp các thông số gần như tương tự so với máy chiếu Viewsonic PX727. Tuy nhiên, thiết bị này lại tích hợp các tính năng bổ sung khác làm cho nó hoàn hảo hơn để sử dụng trong môi trường giải trí chuyên nghiệp như phòng phim gia đình, quán cafe nhà hàng hoặc quán bar,..

Máy chiếu Viewsonic PX474 được trang bị cường độ sáng 3500 Ansi Lumens, tỷ lệ tương phản 12.000:1 và độ phân giải 4K. Ngoài ra nó còn được hỗ trợ thêm tính năng trình chiếu 3D, tiết kiệm năng lượng cho trải nghiệm xem của bạn thêm tuyệt vời hơn.

Tất cả hai sản phẩm này của may chieu Viewsonic đều có khả năng tạo ra các bảng màu rộng và sống động hơn bằng cách tăng cường các màu sắc hoặc giảm bớt chúng đúng lúc. Chúng thêm vào trải nghiệm độ nét cao bằng cách tạo ra những hình ảnh sống động và chính xác.

Cả hai sản phẩm đều tương thích với một loạt các kích cỡ màn hình được khuyến nghị từ khoảng 60-300 inch. Đừng quên chọn một màn hình chất lượng, cao cấp nếu bạn đang muốn đầu tư vào một chiếc máy chiếu giải trí gia đình giống như rạp chiếu phim chuyên nghiệp.

Như bạn đã mong đợi ở tất cả các mẫu máy chiếu rạp chiếu phim gia đình của Viewsonic. Nó đều cung cấp các cổng kết nối cần thiết bao gồm HDMI và USB. Có nghĩa là chúng liên kết với cơ sở hạ tầng công nghệ hiện có của bạn. Để mua các dòng máy chiếu này, bạn có thể gọi tới số hotline của chúng tôi để được tư vấn rõ hơn nhé.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: