Rò rỉ tính năng PowerShare trên Galaxy S10 vô cùng độc đáo

Tính năng sạc ngược lần trước tiên được tích hợp trên các dòng thiết bị di động Huawei Mate 20 Pro. Và vừa qua tính năng tương tự được gọi là PowerShare đã rò rỉ và có thể sẽ xuất hiện trên Galaxy S10 của thương hiệu Samsung.

Rò rỉ tính năng PowerShare trên Galaxy S10 vô cùng độc đáo

Theo những thông tin từ trang Gizchina, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc – Samsung đã rất cố gắng để giữ bí mật những thông tin cho Galaxy S10 Series trước ngày ra mắt sản phẩm. Tuy nhiên, mọi nỗ lực của Samsung dường như chẳng có tác dụng khi không ít thông tin bị tuồn ra bên ngoài. Vừa mới đây tính năng sạc không dây trên chiếc smartphone Galaxy S10 đã bị rò rỉ. Người dùng có thể không cảm thấy quá xa lạ với khái niệm này bởi trước đó thương hiệu Huawei, thương hiệu điện thoại của Trung Quốc cũng đã công bố phối hợp tính năng bên trên thiết bị Mate 20 Pro của mình. Thông tin cụ thể về công dụng này vẫn còn tương đối hiếm trong giai đoạn này nhưng có thể nó sẽ liên quan tới một số biến thể sạc không dây nhanh độc quyền.

Samsung được cho là đã dùng tính năng tương tự trên S10 series và đặt tên cho nó là Powershare. Tác dụng của tính năng PowerShare sẽ cho phép bộ 3 Galaxy S10 tự động hóa truyền năng lượng từ thiết bị này sang thiết bị khác (những thiết bị bổ trợ chuẩn Qi).

Dự kiến chức năng Powershare sẽ đc phần mềm trên 3 biến thể S10 của Samsung

Ngoài ra thì những thông tin về dung lượng pin của bộ 3 Galaxy S10 vẫn chưa được tiết lộ. Nhiều nguồn tin khẳng định rằng các dòng thiết bị này sẽ có dung lượng pin “khổng lồ” để thực hiện tính năng sạc “ngược” để có một cách kết quả.

Tuy nhiên, thử nghiệm thực tế cho biết thêm tính năng sạc không dây ngược cho dòng thiết bị khác của Huawei Mate 20 Pro có tốc độ sạc cực kỳ chậm và khó có thể áp dụng trong đời sống. Liệu tính năng mới của Samsung tích hợp trên Galaxy S10 có tốt hơn hay không? Dẫu vậy nếu tính năng này không khả thi, bạn hãy nhờ rằng những cổng USB-C non trên đáy điện thoại cũng có công dụng sạc các thiết bị khác theo phương pháp bình an hơn, ổn hơn & an toàn hơn.

Chức năng PowerShare trên Galaxy S10 Series đang là câu hỏi chưa có lời đáp chứng thực đối với fan hâm mộ. Mọi băn khoăn sẽ được sáng tỏ khi các sản phẩm mới nhất nhà Samsung đc ra mắt vào đầu năm 2019. Hãy cùng đón chờ những chức năng này trong thực chất nhé!

Nguồn: Viettelstore

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: