Ruột chăn bông Everon có những ưu điểm gì?

Ruột chăn bông Everon là lựa chọn hàng đầu hiện nay của khách hàng vào thời điểm giá rét đang đến, nhiệt độ trong phòng xuống ngày càng thấp. Những chiếc ruột chăn có tác dụng rất lớn đến việc giữ ấm và đem lại đến cho căn phòng của bạn những vẻ đẹp mới. Theo những khảo sát mới nhất hiện nay khách hàng lựa chọn ruột chăn bông Everon nhờ vào những ưu điểm của loại ruột chăn này như sau.

>> Xem thêm: Mua chăn ga gối đệm Everon ở đâu tại Hà Nội

Ruột chăn Everon có độ bền cao, đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng

Ruột chăn Everon được làm từ nguyên liệu đó là bông sợi cực mịn 100% là Polyester được nhập khẩu từ Hàn Quốc, được thiết kế và sản xuất  trên dây chuyền hiện đại nên được đảm bảo tối đa về sự sạch sẽ cũng như chất lượng của sản phẩm. Hơn nữa với tác dụng giữ nhiệt thì những chiếc ruột chăn Everon tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng. Hơn nữa các sản phẩm có thể vệ sinh được bằng nước do đặc tính chất liệu không hút ẩm nên rất phù hợp với khí hậu Việt Nam

Sợi cấu trúc 7 lỗ của ruột chăn Everon mang đến sự mềm mại tuyệt vời

Với thiết kế là các sợi cấu trúc 7 lỗ giúp cho không khí ở bên ngoài có thể dễ dàng len lỏi vào bên trong chiếc chăn giúp cho chiếc chăn Everon giữ ấm được lâu hơn và đem lại giấc ngủ sâu cho người sử dụng. Ngoài ra cấu trúc 7 lỗ đến từ những chiếc ruột chăn này đem lại cảm giác mềm mại xốp mịn giúp cho người sử dụng không bị dị ứng với sản phẩm.

Điều cuối cùng mà khách hàng yêu thích ở ruột chăn Everon này đó là sự gọn nhẹ, tiện dụng. Đựng trong túi hút chân không nên sản phẩm có thể dễ dàng vận chuyển mà không cảm thấy cồng kềnh hay vất vả gì. Bên cạnh đó sau một thời gian sử dụng lâu dài ruột chăn vẫn như mới mà không có hiện tượng nhàu hay co lại khiến cho khách hàng vô cùng thích thú.

Nguồn: Everon

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *