Sách luyện thi TOEIC cho người mới bắt đầu

Tổng hợp những cuốn sách luyện thi TOEIC cho người mới bắt đầu dễ hiểu và dễ học nhất. Xem đánh giá chi tiết và tải về miễn phí trong bài viết này.

Starter TOEIC

#1. Starter TOEIC

Starter TOEIC do Anne Taylor và Casey Malarcher biên soạn là cuốn sách không thể thiếu đối với những bạn có trình độ tiếng Anh ở mức độ sơ cấp hoặc chỉ mới bắt đầu chinh phục TOEIC.  

Nội dung cuốn sách gồm 12 bài học chính, một bài thi mẫu và những phần hỗ trợ khác (lời đọc và đáp án cho các bài tập).

Cuốn sách sẽ hỗ trợ bạn thông qua những bài tập thực hành, cung cấp kiến thức nền tảng và mẹo giúp bạn học tốt, quan trọng là giúp bạn làm quen dần với hình thức thi TOEIC.

>> Link tải PDF + Audio: https://www.anhngumshoa.com/tin-tuc/starter-toeic-tai-lieu-toeic-cho-nguoi-moi-bat-dau-full-pdf-audio-34823.html

Để có đánh giá được sự hiệu quả của mình trong quá trình học và luyện thi TOEIC, bạn hoàn toàn có thể tự mình kiểm tra trình độ của mình bằng cách thi thử TOEIC Online.

Đây là cách tốt nhất để bạn biết được trình độ của mình đang có được hiện tại ở khoảng bao nhiêu điểm TOEIC. Thi thử TOEIC ngay tại đây: https://www.anhngumshoa.com/tin-tuc/thi-thu-toeic-online-nhu-that-mien-phi-co-diem-ngay-37347.html

#2. Very Easy TOEIC

Very Easy TOEIC được biên soạn dành cho những bạn có trình độ tiếng Anh ở mức độ sơ cấp hoặc chỉ mới bắt đầu chinh phục TOEIC muốn đạt mức 450 TOEIC. 

Very Easy TOEIC

Cuốn sách gồm có 12 bài học được chọn lọc theo các chủ đề thường xuất hiện trong kì thi TOEIC, 1 đề thi mẫu giống cấu trúc đề thi TOEIC thật và phần hỗ trợ, ngoài lời đọc trong CD còn có thêm đáp án và những lí giải chi tiết cho các câu hỏi trắc nghiệm.

Very Easy TOEIC được gói gọn cung cấp cho các bạn bắt đầu học kiến thức nền tảng về từ vựng, ngữ pháp và phát âm.

>> Link tải PDF + Audio: https://www.anhngumshoa.com/tin-tuc/tai-lieu-luyen-thi-toeic-sach-very-easy-toeic-34868.html

#3. Big Step TOEIC 1

Big Step TOIEC 1 nằm trong bộ sách luyện thi TOEIC thần thánh Big Step TOEIC. Cuốn 1 này hướng tới những bạn mới bắt đầu làm quen với TOEIC nhưng lại muốn đạt được điểm số khá trong thời gian ngắn nhất.

Big Step TOEIC

Nội dung cuốn sách cung cấp đầy đủ dạng bài tập trong đề TOEIC Listening và TOEIC Reading thường xuyên có, truyền đạt theo sơ đồ để vận dụng vào học tập, không học theo cách thuộc lòng.

Đây là cuốn sách không thể thiếu với các bạn mới bắt đầu mong muốn đạt 400 – 550 điểm TOEIC.

>> Link tải PDF + Audio: https://www.anhngumshoa.com/tin-tuc/tron-bo-big-step-toeic-ban-dep-37097.html

#4. TOEIC Preparation LC + RC Volume 1, 2

TOEIC Preparation LC + RC Volume 1, 2 là bộ sách ôn thi TOEIC theo format đề thi mới cập nhật năm 2019.

TOEIC Preparation

Nội dung cuốn sách gồm giới thiệu cấu trúc đề thi mới và cung cấp các bài tập, bài test theo format đề mới.

Bộ sách sẽ cho bạn biết cấu trúc của bài thi TOEIC theo format đề thi mới, để các bạn làm quen với các loại câu hỏi và loại văn bản khác nhau đồng thời cung cấp các kiến thức cho bạn ôn thi hiệu quả.

>> Link tải PDF + Audio: https://www.anhngumshoa.com/tin-tuc/download-sach-toeic-preparation-pdf-audio-37816.html

#5. Bootcamp for the TOEIC

Bootcamp for the TOEIC được thiết kế xoay quanh sáu chủ điểm từ vựng TOEIC thường xuất hiện trong đề thi TOEIC giúp các bạn nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp và các kỹ năng cần thiết.

Bootcamp for the TOEIC

Nội dung cuốn sách đi sâu vào 6 chủ điểm thường xuất hiện trong bài thi TOEIC. Trong mỗi chương, bạn sẽ tìm thấy những từ vựng thiết yếu theo ngữ cảnh, bổ sung ngữ pháp thường sử dụng cùng với các hoạt động để xây dựng và củng cố các kỹ năng nghe, đọc, nói, viết.

>> TOEIC có tầm quan trọng như thế nào với sinh viên Y, Dược

Cuốn sách hoàn toàn phù hợp với tất cả các bạn muốn ôn thi TOEIC, nhất những bạn mất gốc còn yếu các kiến thức về ngữ pháp, từ vựng và cần nâng cao kỹ năng nghe, đọc…

>> Link tải PDF + Audio: https://www.anhngumshoa.com/tin-tuc/download-sach-bootcamp-for-the-toeic-37812.html

Trên đây là 5 cuốn sách luyện thi TOEIC cho người mới bắt đầu mà bạn không thể bỏ qua khi luyện thi TOEIC. Chúc các bạn ôn thi thật tốt và đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC sắp tới!

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: