vezo

Sang trọng đẳng cấp với gỗ hương

Sự đơn giản là gì ? Có phải đơn giản là không cần phải làm gì hết mà vẫn đẹp không ? Quả đúng là như vậy. Các kiến trúc sư hàng đầu Việt Nam đã từng phải thốt lên rằng trần gỗ hương đơn giản nhưng đẳng cấp.

Có thể thấy rằng, quan niệm về đơn giản không đơn giản như chúng ta nghĩ. Bạn có biết rằng có rất nhiều món đồ hiệu, trị giá hàng triệu đô nhưng lại trông rất bình thường. Có những chiếc váy trông rất đơn giản nhưng lại có giá hàng trăm triệu. Đa phần những người giàu có thường trông rất đơn giản, cả trong phong cách lẫn trong ngoại hình, bởi đơn giản họ không cần quá cầu kỳ, hoa mỹ nhưng cái “chất” mà họ có thì lại vô cùng khác người.

KẾT HỢP DÙNG GỖ HƯƠNG VỚI NỘI THẤT NHƯ THẾ NÀO?

Trần gỗ hương đơn giản nhưng đẳng cấp

Trong việc trang trí nội thất cũng vậy, với trần gỗ hương bạn không cần quá cầu kỳ trang hoàng hoa văn sắc nét, với màu sắc chủ yếu từ tự nhiên, được những người thợ chuyên nghiệp làm bóng lên, khiến bản thân nó toát lên được vẻ đẹp rất trang nhã cho cả ngôi nhà. Điều này tạo nên đẳng cấp sang trọng cho chính chủ sở hữu.

Có thể sử dụng trần sàn gỗ hương tại phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, hay bất kỳ căn phòng nào trong ngôi nhà thì chúng ta cũng không cần quá cầu kỳ về đèn hay các đồ vật trang trí khác. Chính sự đơn giản sẽ làm nổi bật vẻ đẹp của loại gỗ quý này.

Ốp trần gỗ hương đẹp và những lưu ý về phong thủy

Đúng như nhận xét “đẳng cấp đến từ sự đơn giản” không cần cầu kỳ, chỉ cần đúng như vốn có, đừng quên  gỗ hương sẽ luôn mang lại một cái nhìn thật đặc biệt cho ngôi nhà của bạn.

Tham khảo các bài viết khác tại Tin tổng hợp

vezo CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *