So sánh bỉm Moony, Merries và GooN bỉm nào tốt hơn

Là 3 thương hiệu tã giấy hàng đầu Nhật Bản. Bỉm Merries, Moony, GooN được nhiều mẹ Việt Nam tin dùng bởi chất lượng sản phẩm, độ tiện lợi. Để giúp các mẹ có thể đưa ra quyết định lựa chọn loại bỉm nào phù hợp cho bé trong 3 loại bỉm này. Dưới đây sẽ là những so sánh về 3 loại bỉm này.

So sánh bỉm Moony, Merries và GooN bỉm nào tốt hơn

Nhiều mẹ không khỏi băn khoăn không biết nên dùng miếng lót hay tã dán cho trẻ sơ sinh. Bởi tính tiện lợi mà các loại tã dán đang dần thay thế cho các loại tã vải trước đây. Thị trường ngày càng có nhiều loại bỉm, bỉm giả cũng ngày một nhiều. Để có thể lựa chọn được loại bỉm phù hợp cho bé đã khó, nay còn làm sao chọn được loại bỉm tốt cho bé?

bỉm GooN nhật

Nếu như các mẹ đang phân vân không biết lựa chọn loại bỉm nào trong số các loại bỉm dưới đây thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nhé.

1. Đặc điểm chung

Mỗi khi nhắc tới các sản phẩm của Nhật, không chỉ riêng gì bỉm và tã. Tất cả các sản phẩm Nhật đều được đánh giá rất cao về chất lượng. Tất cả các sản phẩm của Nhật đều phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt

  • Cả 3 loại bỉm đều là các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, trên dây truyền công nghệ tiên tiến, hiện đại.
  • Đặc điểm nổi bật là siêu mềm mại, khả năng thấm hút tốt, siêu thông thoáng, siêu linh hoạt cùng khả năng chống tràn hoàn hảo.
  • Cả 3 loại bỉm này đều được chia size giống như nhau.
  • Với thiết kế bề mặt 3D có khả năng thấm hút rất tốt
  • Bởi tính tiện lợi và chất lượng sản phẩm cao mà các loại bỉm Nhật thường có giá cao hơn so với các loại bỉm thông thường khác, đặc biệt là bỉm nội địa Nhật. Không chỉ có các sản phẩm nội địa Nhật, hiện thị trường Việt Nam cũng có khá nhiều hàng nhập khẩu, hàng ngoại địa khác có giá thấp hơn, thích hợp với đại bộ phận các mẹ bỉm sữa Việt Nam.

Yếu tố về giá cả chính là yếu tố chính dẫn tới các quyết định mua hàng của các mẹ. Biết rằng, mẹ nào cũng muốn đem lại những gì là tốt nhất cho con. Tuy nhiên, cần lựa chọn sản phẩm phù hợp với điều kiện kinh tế của các mẹ. Một số loại bỉm của Việt Nam cũng khá tốt đó chứ.

2. Bảng so sánh chi tiết của từng loại bỉm

Một số tiêu chí được đưa ra so sánh 3 loại bỉm Nhật trên bao gồm: hình thức, độ mềm mại, khả năng thấm hút và giá của sản phẩm. Mẹ hãy theo dõi kỹ nhé.

so sánh bỉm Moony và merries

Một số ý kiến, kinh nghiệm của các mẹ chia sẻ rằng. Đối với các bé sơ sinh thì sử dụng bỉm Merries là thích hợp nhất. Bỉm có khả năng thấm hút tốt, siêu mềm mại, thông thoáng và chống hăm hiệu quả. Khi bé lớn hơn chút thì mẹ có thể chuyển sang dùng bỉm GooN cho bé bởi khả năng thấm hút tốt (đây là giai đoạn mà bé đi tè nhiều hơn), bé sẽ không bị mần đỏ, hăm tã và tiết kiệm cho mẹ đôi chút.

Đó là một số những chia sẻ về 3 loại bỉm Moony, Merries, GooN của Nhật. Dựa vào bảng so sánh trên mẹ có thể lựa chọn loại bỉm phù hợp nhất cho bé.

Nếu như các mẹ đã quyết định sử dụng Bỉm Merries cho bé thì đừng quên tìm hiểu cách phân biệt bỉm Merries nội địa và nhập khẩu nhé

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *