So sánh Khác nhau của các chiếc máy nano Geyser LB Nga

Geyser LB Nga là cái sản phẩm đang đứng đầu thị trường máy lọc nước nano hiện nay. Với sự thành lập của đa dạng model khác nhau, nếu không sự tìm hiểu người dùng sẽ khó sở hữu thể lựa tìm được loại máy phù hợp. Hãy cùng chúng tôi Review những mẫu máy .

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và xử lý được tốt tính chất của nguồn nước Việt. Geyser Việt Nam đã cho ra đời đa dạng model máy lọc nước sở hữu những tính năng, mẫu mã,…khác nhau. Hiện nay máy lọc nước Geyser LB Nga mang 4 model chính: Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3, Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4, Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5, Máy lọc nước nano Geyser Ecolux.

Đặc điểm chung của máy lọc nước Geyser LB Nga

  1. Tính năng chung của máy lọc nước nano Geyser LB Nga

Các cái máy lọc nước nano Geyser LB Nga đều được cấu tạo chỉ gồm 3 lõi lọc, nhưng tích hợp đến hơn 10 cơ chế lọc mang lại những tính năng vượt trội sau:

  • Không tiêu dùng điện, ko nước thải, ko sử dụng bình đựng giảm thiểu tái nhiễm khuẩn.
  • Máy lọc nước Geyser LB Nga mang khả năng dòng bỏ hầu hết các tạp chất lơ lửng( rỉ sét, cát, tảo, rong, rêu, rỉ, sắt….
  • Khả năng chiếc bỏ những kim mẫu nặng và các chất phóng xạ như chì, đồng….
  • Máy lọc nước nano Geyser sở hữu khả năng hấp phụ màu, mùi, các chất hữu cơ trong nguồn nước. Khả năng dòng bỏ 100% những vi khuẩn, vi rút, Ecoli và 100% vi rút viêm gan, đường ruột, tiêu chảy.

     2. Máy lọc nước nano Geyser cung cấp theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế

Thứ 1: Máy lọc nước nano Geyser sở hữu tiêu chuẩn chất lượng và cung cấp được kiểm soát nghiêm ngặt, bao gồm những linh kiện cũng như quy trình sản xuất, lắp ráp.

Thứ 2: Được xử lý tiệt trùng, hút chân ko và nút kín đầu vào – ra đảm bảo máy ko rò rỉ cũng như vi khuẩn, chất bẩn ko sở hữu khả năng thâm nhập trong quá trình vận chuyển, lưu trữ.

Thứ 3: Linh kiện nhập cảng cao cấp, tham số rõ ràng, độ bền cao, đảm bảo chất lượng nước đầu ra rẻ nhất

Thứ 4: Máy lọc nước Geyser sử dụng những lõi lọc được cấp bằng phát minh sáng chế tại LB Nga, Mỹ và rộng rãi nước trên thế giới. Geyser vượt trội hơn so những mẫu máy lắp ráp nhiều lõi tại Việt Nam.

    3. Máy lọc nước nano Geyser du nhập nguyên mẫu từ LB Nga

Giúp người tiêu dùng tránh việc tậu buộc phải hàng ko chính hãng, kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái,..các mẫu máy lọc nước nano Geyser LB Nga sở hữu các cách chuẩn xác chính hãng nhanh chóng.

Thứ 1: Trên thân máy nên với tem model, căn nguyên sản phẩm

Thứ 2: Mỗi máy đều với giấy chứng nhận CO, CQ(chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do siêu thị Geyser LB Nga cấp

Thứ 3: Máy cần do Minh Anh water co.,ltd cung cấp Minh Anh water co.,ltd là đại diện duy nhất tại Việt Nam chế tạo máy lọc nước Geyser nhập khẩu chính hãng.

Thứ 4: Trên thân máy bắt buộc sở hữu số Series để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng.

Thứ 5: Máy buộc phải thẻ bảo hành chính hãng theo chiếc hợp nhất trên toàn hệ thống, trong đó Minh Anh water co.,ltd với cam kết chất lượng nước sau lọc cũng như chế độ bảo trì thay lõi trọn đời cho khách hàng.

>>> Xem thêm:Cách xác định máy lọc nước nano Geyser Ecotar chính hãng tại website: https://maylocnuochanoi.com

Khác nhau của các chiếc máy nano Geyser LB Nga

Để lựa sắm được các mẫu máy lọc nước phù hợp, sau đây chúng ta cộng Rivew các model máy lọc nước Geyser LB Nga.

TÊN MODEL TÍNH NĂNG
Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3 LB Nga Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3 dùng các phiên bản lõi lọc mới nhất(Aragon New và BAF Ecotar ) và ECOTAR 5 in 1 tạo buộc phải hơn 9 cơ chế lọc chỉ trong 3 lõi lọc.Tăng cường khả năng xử lý các tạp chất hóa học so các mẫu máy lọc nước nano thông thường, đặc biệt là Amoni, Nitrat, nitrit, sắt, phèn, Mn, hữu cơ siêu đa dạng trong những nguồn nước.

Hệ thống lõi lọc của máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3 được nâng cấp yêu thích mang nguồn nước Việt.

ọc nước nano Geyser Ecotar 3

Chân dung máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3 LB NGa

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 LB Nga Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 có hệ thống cấu tạo 3 lõi lọc, nhưng lại với khả năng xử lý nổi bật so mang những mẫu máy lắp ráp 8,9 lõi nhờ khả năng tích hợp hơn 10 cơ chế chỉ trong 3 lõi lọc.Geyser Ecotar 4 dùng những phiên bản lõi lọc mới nhất(Aragon bio New và Disruptor New) so với chiếc máy lọc nước Bio 431, song song thay thế BS bằng lõi ECOTAR 5 in 1.

Geyser ECOTAR 4 không chỉ cải thiện đáng kể về khả năng xử lý các tạp chất hóa học so các loại máy bình thường khác mà còn với khả năng xử lý nguồn nước ô nhiễm hơn, nhất là các dược phẩm, những loại vi khuẩn, virus mà vô cùng ít kỹ thuật sở hữu thể xử lý được.

Chân dung máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 LB NGa

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 LB Nga Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 LB Nga là mẫu máy lọc nước mới ra đời của máy Geyser LB Nga. Đột phá công nghệ xử lý chống bám cặn vượt trội, tăng cường canxi, giữ khoáng chất…

Geyser Ecotar 5 không chỉ chống bám cặn, nhờ sử dụng hệ thống 3 lõi lọc liên hoàn được nâng cấp đặc trưng ưng ý nguồn nước Việt. Công nghệ giải quyết được bài toán khó về hiện tượng bám cặn của nguồn nước Việt ( Các đồ vật đun nấu, bình nóng lạnh, nồi hơi dễ bị bám cặn, nhanh làm cho hỏng sản phẩm, khiến tiêu tốn điện năng và gia tăng chi phí…).

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 tiêu dùng lõi lọc Ecotar Aquasoft 5, điều này giúp khả năng xử lý của ECOTAR 5  gấp 6 lần rộng rãi hơn những hệ thống truyền thống của máy khiến cho mềm nước.

máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5

Chân dung máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 LB NGa

Máy lọc nước nano Geyser Ecolux LB Nga Máy lọc nước nano Geyser Ecolux 2019 là kỹ thuật đột phá sản xuất riêng cho nguồn nước Việt, dựa trên sự nâng cấp của nền tảng Ecotar. Nhờ sự hài hòa độc đáo lần trước tiên giữa nguyên liệu Aragon; Catalon và bộ lọc nước Geyser Ecolux.Ecolux là dòng máy lọc nước được ứng dụng những công nghệ mới về công nghệ vật liệu tiên tiến được nghiên cứu và phát minh bởi Geyser LB Nga, đó là các công nghệ:

“Compact Size”: Làm giảm đáng kể kích thước lõi lọc.

“Catalux”: Công nghệ lọc tổng hợp 5 in một loại bỏ vi khuẩn, vi rút tuyệt đối nhờ công nghệ trường tĩnh điện mới nhất.

“Aragonite”: Công nghệ chuyển hóa cấu trúc canxi từ thể Calcite sang Aragonite được nâng cấp tối đa tại lõi lọc Aragon Ecolux nguyên khối, nâng cao cường khoáng vật cho thân thể và giúp dễ dàng giúp cơ thể hấp thụ hơn 8 lần.

Máy lọc nước nano Geyser Ecolux LB Nga

Lời khuyên

Trước sự đa dạng của những model máy lọc nước nano Geyser LB Nga hiện nay, để lựa mua được mẫu máy lọc nước ưa thích mang gia đình chúng ta cần chú ý những điều sau:

+) Xác định thuộc tính nguồn nước gia đình.

+) Xác định lưu lượng sử dụng nước mỗi ngày

+) Xác định địa chỉ cung ứng máy lọc nước chính hãng

+) Xác định được liên hệ cung cấp máy lọc nước mang chế độ bảo hành, bảo trì, thay lõi lọc đúng định kỳ.

Không sở hữu máy lọc nước nào vạn năng giải quyết được hầu hết tính chất nguồn nước. Và mỗi máy lọc nước cũng mang tuổi thọ và tiêu hao trong công đoạn sử dụng. Do ấy để máy hoạt động ổn định thì chúng ta phải buộc phải tuân thủ toàn bộ các khía cạnh trên.

Để được hỗ trợ, hãy shop với chúng tôi theo hotline: 02463 299123 – 0988495123

 

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: