Loading...

Sóng điện thoại nguy hiểm tới trẻ sơ sinh thế nào?

Các nghiên cứu mới nhất đang cho thấy những ảnh hưởng từ sóng điện thoại gây nguy hiểm cho trẻ sơ sinh ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Họ đã chỉ ra rằng, sóng điện thoại gây ra những ảnh hưởng không tích cực cho sự phát triển trí não của trẻ.

>>> Dịch vụ sửa chữa uy tín https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-xiaomi-pc,10292

Vậy sóng điện thoại nguy hiểm tới trẻ sơ sinh như thế nào?

Theo như L. Lloyd Morgan – chuyên viên Khoa học cấp cao của Environmental Health Trust đã chỉ ra răng, trẻ em dễ dàng có nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe nhiều hơn người lớn khi tiếp xúc nhiều với sóng điện thoại bởi vì tuyến phòng vệ của trẻ chưa thực sự hoàn thiện như người lớn cho nên dễ dàng bị gây nguy hiểm hơn, đặc biệt là đối với trẻ sơ sinh.

Qua nghiên cứu cũng cho thấy, tỷ lệ hấp thụ sóng điện thoại của trẻ sơ sinh cao hơn so với người lớn vì hộp sọ của trẻ mỏng hơn và có kích thước nhỏ hơn. đặc biệt, nếu trẻ vẫn còn trong bụng mẹ thì sự tổn thương còn nhiều hơn vởi sóng điện thoại có thể dẫn tới sự thoái hóa vỏ bọc bảo vệ của các tế bào thần kinh não.

Mô não của trẻ có thể hấp thụ sóng điện thoại nhiều hơn 2 lần so với người lớn còn tủy xương của trẻ có thể hấp thụ gấp 10 lần. Cách dùng điện thoại an toàn

Tuy nhiên, vẫn còn một số nghiên cứu cho rằng sự gia tăng u là do bệnh vẫn đang trong giai đoạn đầu nên chưa thể nhận biết. cho đến nay, nguy cơ tiềm ẩn về sức khỏe có liên quan tới điện thoại di động đang là vấn đề đau đầu khiến cho rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là đối với trẻ sơ sinh.

Làm gì để giúp con tránh khỏi tác động xấu từ điện thoại?

Mặc dù không thể chắc chắn về sự ảnh hưởng của sóng điện thoại đến cơ thể nhưng không ai dám khẳng định rằng cho trẻ sơ sinh sử dụng điện thoại là an toàn, các bạn có thể giữ con theo cách riêng của chính mình để đảm bảo an toàn nhất cho con.

Sửa chữa điện thoại Ulefone

Các mẹ đang mang thai hoặc đang cho con bú cần để điện thoại xa khỏi tầm với để sóng điện thoại không gây ảnh hưởng tới trẻ sơ sinh, đặc biệt, nếu điện thoại hay các thiết bị điện tử để trong phòng ngủ thì bạn nên bỏ ra ngoài sẽ tốt hơn.

Bởi vì sự nguy hiểm tiềm ẩn của sóng điện thoại có thể gây ra cho trẻ sơ sinh nên nếu các bé có thể tránh xa được điện thoại thì nên thực hiện. hãy cho trẻ sử dụng điện thoại cố định, mạng có dây, hoặc các hoạt động vui chơi bổ ích khác. Vào ban đêm có thể tắt wifi hoặc để điện thoại ở chế độ máy bay là tốt nhất theo suachuadienthoai247.com

Chúc các bạn luôn khỏe mạnh!

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *