Loading...

Sử dụng dòng micro không dây nào hiệu quả?

Khi mua micro không dây có quá nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn, bạn chưa biết nên chọn loại nào, chưa biết loại micro nào là tốt nhất, vậy bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn những dòng micro không dây chuyên dùng cho âm thanh sân khấu, phòng karaoke.

Micro không dây Shure UGX8

Micro không dây Shure UGX8 là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường, được ứng dụng gần như toàn bộ tính năng tốt nhất của một mico, tần số phát quét tự động, mạch điện Tone Khóa Squelch, có chế độ đóng mở micro tự động, vì vậy có thể hoạt động hiệu quả mà không cần đến sự hỗ trợ của thiết bị âm thanh như loa đám cưới công suất lớn, amply, bảo đảm toàn bộ yêu cầu cho 1 buổi biểu diễn.

 

 

Micro không dây Shure UGX9

Micro không dây Shure UGX9 có ưu điểm là khả năng lọc tạp âm tốt, sử dụng bộ tín hiệu hoạt động hiệu quả giúp âm thanh trong và rõ nét hơn. Có 32 dải tần khác nhau, kết nối với thiết bị công suất cao hơn vang số hay nhất, cục đẩy,..vì vậy Micro không dây Shure UGX9 được dùng nhiều trên các hệ thống sân khấu chuyên nghiệp, hội trường lớn.

Micro không dây Shure UR12D

Micro không dây Shure UR12D là thiết bị được các chuyên gia âm thanh đánh giá khá cao với tín hiệu âm thanh thu phát ổn định lâu dài, âm thanh rõ nét, chân thực, lọc bỏ hết tạp âm, có khả năng hút âm lớn nên cho giọng hát dầy, mạnh mẽ và trong trẻo, mượt mà.

 

 

Micro không dây Shure K700

Micro không dây Shure K700 được thiết kế độc đáo, kiểu dáng sang trọng, cầm chắc tay, màu sắc tinh tế. Đặc biệt Micro không dây Shure K700 ứng dụng công nghệ âm thanh hiện đại nhất hiện nay, không kén thiết bị ghép phối với cục đẩy công suất 4 kênh, loa,..tiện lợi hơn sóng tín hiệu ổn định, giảm khả năng vỡ tiếng hay méo tiếng, tăng bán kính bắt mic lên đến tới 200m.

Micro không dây loại nào tốt mà giá lại hấp dẫn?

Nếu sử dụng micro không dây cho những buổi sự kiện như đám cưới, chương trình ca nhạc, hay phòng kinh doanh karaoke,… thì micro Shure U820 chính là giải pháp lý tưởng để đáp ứng được cả nhu cầu âm thanh lẫn mẫu mã sản phẩm. Có thể nói, ít có micro không dây loại nào có thể tốt hơn Shure PGX 242 cho các mục đích rất bình dân này. Giá thành chỉ khoảng trên 2 triệu đồng/bộ nhưng chất lượng hoàn toàn mang lại thực sự rất ấn tượng và chuyên nghiệp. Tuy nhiên, vì sự nổi tiếng trên những thị trường khác nhau của Shure PGX 242 đã dẫn việc xuất hiện nhiều sản phẩm hàng giả với chất lượng linh kiện kém hẳn đi và giá thành cũng thấp xuống.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *