[SỰ THẬT] Phòng khám Đa Khoa Khang Thái thật sự có lừa đảo ?

Tin đồn về bệnh viện Đa khoa Khang Thái lừa đảo đã gây nên lo sợ cho nhiều người. thay nhưng mà trong suốt thời gian qua, bệnh viện luôn hoạt động tốt  và là sự chọn lựa chính trong việc chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân . Vậy thực hư về tin đồn đó là như thay nào? Mời quý độc gải cùng khảo sát bài viết dưới đây để tìm câu trả lời chính xác nhất.

Sự thực về trung tâm y tế phòng khám Khang Thái có lừa đảo không?

Hiện giờ đối với sự biến chuyển của các kênh thông tin truyền thông, mạng xã hội cho giúp bệnh nhân có thể nhận xét khảo sát về chất lượng của các cơ sở y tế cơ sở y tế Khang Thái là một rõ ràng.

Có thể bắt gặpmột vài đối thủ muốn kéo đối tượng mắc bệnh về phía họ nên đã từng tung tin đồn thất thiệt về bệnh viện Đa khoa Khang Thái lừa đảo người bệnh để cạnh tranh không lành mạnh khiến cho người bệnh hoang mang , làm tác động tới hình ảnh cũng như tin cậy của bệnh viện .

phong kham da khoa khang thai co lua dao khong

trung tâm y tế Khang Thái có lừa đảo không là câu hỏi của nhiều người bệnh

Có nhiều ý kiến kể ra các chiêu lừa đảo của bệnh viện song , như đã từng nhắc bên trên thì hiện tại vẫn chưa có bằng chứng nào chứng minh được một sốthông tin này là chính xác .

Vì thế , trước khi đánh giá tin cậy của một bệnh viện , các bạn hãy dành thời gian khảo sát những kiến thức về phòng khám nghiên cứu từ nhiều phía, đặc biệt một vài ý kiến nhận xét của người bệnh đã thăm khám và trị tại đó.

Bệnh nhân nhiễm phải đánh giá như nào về phòng khám Khang Thái

Anh Cao Đạt (35 tuổi, quận 1, Tp.HCM) chia sẻ:

“Tôi bị bệnh căn bệnh trĩ ngoại được hơn 1 năm, được đồng nghiệp mách vào cơ sở y tế Khang Thái ở quận 10 chữa trị . Đầu năm 2018 tôi có tới đây.

Bác sĩ làm thăm khám sức khỏe và tư vấn cho tôi các gói liệu trình để tôi chọn lựa cũng như lý giải phương pháp nào khoa học đối với tôi nhất. Cuối cùng tôi chọn cắt căn bệnh trĩ ngoại bằng giải pháp PPH.

Sau tiểu phẫu tôi đac hết chứng căn bệnh, bác sĩ còn tận tình cho thuốc thuốc kháng sinh kháng viêm về nhà uống, cũng như dặn dò kỹ lưỡng việc vệ sinh và ăn uống nhiều rau củ.

Theo ý kiến của cá nhân tôi thì mức chi phí chữa trị tại đây đúng là cao hơn so đối với một vài nơi khác , còn thiết bị máy móc thì tiên tiến, máy móc điều mới, đội ngũ nhân viên cũng nhiệt tình, chu đáo. Do đó tôi nhắc thẳng ra luôn là “tiền nào thì của đó thôi”.

phong kham da khoa khang thai

cơ sở y tế áp dụng nhiều phương pháp điều trị không giống nhau

Chị Tuyết Trinh (22 tuổi, Vũng Tàu ) cũng đã từng gửi thư đến cơ sở y tếtâm sự :

“Tôi mắc phải viêm bộ phận sinh dục nữ loại nhẹ, tuy nhiên vì tự ti không đến cơ sở y tế công mà  chuyển sang điều trị tại bệnh viện Khang Thái. Tại đây, các chuyên gia đã từng kiểm tra , xác định và hướng dẫn tôi cách chữa tại nhà. Tôi sử dụng thuốc kháng viêm theo đúng chỉ định của bác sĩ và bắt gặp chứng bệnh đã từng khỏi hẳn , bác sĩ còn dặn dò một vài lúc tới chu kì làm sạch  vùng kín sạch sẽ, quạn hệ tình dục an toàn. Từ đó tới nay tôi xuất hiện chứng căn bệnh không có  triệu chứng tái đi tái lại và sức khỏe cũng ổn định hơn không ít .

Về giá cả và uy tín thì tôi đều ưng ý, giá tiền không quá cao. Mỗi lần đi lấy thuốc còn được bác sĩ xét nghiệm lại xem bệnh có thuyên giảm sút hay viêm nhiễm không.”

Đa Khoa Khang Thái -Những ưu điểm nổi trội nhất

Tại TpHCM các trung tâm y tế đều được thanh tra định kì hàng tháng, phòng khám Khang Thái cũng không ngoại lệ. Sau khi tuân thủ khám căn bệnh nghiêm ngặt, các chuyên gia khẳng định, cơ sở y tế Đa khoa Khang Thái từng tuân theo theo các quy chuẩn của cơ quan khả năng đưa ra như:

Đội ngũ y bác sĩ: Chuyên nghiệp, có thông tin chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn. Bác sĩ luôn được phân công đi nước ngoài tu nghiệp cho cho nâng cao thông tin y học, hỗ trợ việc chữa trị lợi ích tốt hơn.

Giá tiền xét nghiệm bệnh: thích hợp, minh bạch, có niêm yết rõ ràng từ bộ phận công dụng , được công khai cho cho bệnh nhân có thể chủ động hơn về khúc mắc chi phí. Bác sĩ chỉ làm theo thăm khám khi có sự đồng ý từ người bệnh .

Trang thiết mắc phải, máy móc: tiên tiếntiên tiến được nhập khẩu từ các nước y học hàng đầu Âu-Á. Thêm vào đócơ sở y tế còn áp dụng thành công những công nghệ như: ALA – PDT trong việc hỗ trợ chữa căn bệnh sùi mào gà , công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc và kỹ thuật Nano của Mỹ trong việc cắt bao da quy đầu thành công, kỹ thuật dao Leep để chữa trị lộ tuyến cổ tử cung, kỹ thuật PPH trị căn bệnh trĩ ,…

phong kham khang thai lua dao

Các bác sĩ tận tình tư vấn cho người bệnh

Địa điểm vật chất: Tiện nghi, khang trang, bệnh viện sạch sẽ khoa học với một vài quy tắc của cơ quan chức năng . Phòng khám phẫu thuật điều trị luôn được vô trùng rất haytránh tình trạng nhiễm trùng trong quá trình chữa trị .

Đối với các yếu tố kể trên, việc bệnh viện Đa khoa Khang Thái có lừa đảo không? là hoàn toàn sai sự thật.

Lời khuyên từ các chuyên gia: Do bây giờ có không ít phòng khám phòng khám mọc lên cần việc cạnh tranh là không thể không được khỏi. Do đó người bệnh bị bệnh cần phải cân kể và tra cứu thông tin bệnh viện thật kỹ càng, tránh vì một vài tin đồn vô căn cứ từ các trang kiến thức mà tạo cho mình có cái nhìn tiêu cực về trung tâm y tế Khang Thái.

Hy vọng bài viết Trên từng góp phần giải đáp vấn đề của bạn về thực hư trung tâm y tế Đa khoa Khang Thái có lừa đảo không?. Nếu bạn còn vấn đề cần hỏi hãy bấm vào bảng chat bên dưới để được giải đáp.