Loading...

Sữa Aptamil Anh và Đức khác nhau thế nào, sữa nào là tốt hơn?

Là một loại sản phẩm sữa công thức tới từ Châu Âu và là một sản phẩm của thương hiệu sữa Milupo, sữa Aptamil có 2 loại là sữa Aptamil của Anh & sữa Aptamil của Đức. Với 2 dòng sữa này khiến không ít những mẹ không khỏi băn khoăn rằng không biết sữa Aptamil của Anh và Đức có gì khác nhau không và nhãn hiệu sữa nào sẽ là tốt hơn cho bé? Tất cả sẽ được benhvienk giải đáp ngay dưới đây.

Sự khác biệt giữa sữa Aptamil Anh và Đức

Cả 2 dòng sản phẩm sữa Aptamil của Anh và sữa của Đức đều là những loại sản phẩm thuộc thương hiệu sữa Milipo, sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bên trên dây truyền công nghệ hiện đại từ bỏ các nguồn vật liệu được chọn lọc kỹ càng và sạch. Nhờ vào đặc điểm rất riêng là IMMUNORTIS mà sữa Aptamil được đánh giá là rất gần với sữa người mẹ. IMMUNORTIS là một trong những thương hiệu tổng hợp những men vi sinh tồn tại một cách cách tự nhiên có trong sữa người mẹ với mục đích kích ứng sự phát triển của những vi sinh hữu ích cho dạ dày. Đây là một dòng sữa mát giúp bé yêu không bị táo bón.

sữa aptamil của Anh

1. Về nguồn gốc của sản phẩm

Sữa Aptamil của Anh đã có nhà phân phối độc quyền sản phẩm tại thị trường Việt Nam còn với loại sữa Aptamil từ Đức thì mới chỉ có mặt ở thị trường sữa công thức Viêt Nam dưới hình thức là sữa Aptamil xách tay từ Đức về. Do đó, để bảo đảm an toàn người mẹ mua đúng sản phẩm tốt, mặt hàng chất lượng thì người mẹ cần kiểm tra, xem xét kỹ sản phẩm. Nên mua sữa của người quen hay người có uy tín để đảm bảo an toàn cho bé yêu.

2. Về thành phần chất dinh dưỡng

Nếu mẹ có câu hỏi không biết sữa Aptamil của Anh và Đức sữa nào tốt hơn thì lời đáp là:

Vấn đề này khá khó để có thể có câu trả lời thích đáng nhất. Bởi cả 2 sản phẩm sữa công thức của Aptamil đều đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn & dinh dưỡng cho trẻ nhỏ. Hiện việc chọn lựa loại sữa nào cho bé yêu còn phụ thuộc vào thể trạng và khả năng hấp thụ, thích nghi dinh dưỡng của bé yêu.

Còn về cơ bản thì thành phần dưỡng chất, hương vị của sữa Aptamil Anh và Đức là giống nhau. Sữa cung cấp đầy đủ các nguồn dưỡng chất cần thiết cho sự sự phát triển thể chất, trí não…của trẻ.

Điểm khác biệt của sữa Aptamil của Anh và Đức

Sữa Aptamil của Anh thì chú trọng cải tiến và phát triển não bộ khi sữa cung cấp cho trẻ nhỏ hàm lượng DHA cao hơn so với sữa Aptamil của Đức. Vì vậy, nếu những mẹ nào có ý định chọn loại sữa đảm bảo cho sư phát triển não bộ của bé thì mẹ hoàn toàn có thể lựa chọn sữa Aptamil Anh. Sẽ là rất hợp lý.

hình ảnh sữa aptamil của Đức

3. So sánh về mức giá của 2 loại sản phẩm

Hiện tại thị trường Việt Nam thì sữa Aptamil của Anh có 4 loại chính là sữa Aptamil số 1, 2, 3 & 4. Còn sữa Aptamil của Đức chỉ có 3 nhãn hiệu là sữa Aptamil số 1, 2 và 3. Thông tin chi tiết được chia sẻ dưới đây.

Bảng đối chiếu giá cả sữa Aptamil Anh and Đức

Loại sữa Khối lượng Độ tuổi phù hợp Giá mặt hàng
Anh Đức Anh Đức Anh Đức
Sữa Aptamil số 1 900g 800g 0 – 6 mon 0 – 6 mon 555.000đ 525.000đ
Sữa Aptamil số 2 900g 800g 6 – 12 tháng 6 – 12 tháng 560.000đ 515.000đ
Sữa Aptamil số 3 900g 800g 12 – 24 mon bên trên 12 mon 520.000đ 485.000đ
Sữa Aptamil số 4 800g x 2 – 3 tuổi x 485.000đ x

Từ bảng số liệu tổng hợp này, mình nghĩ chắc chắn các mẹ đã nhìn ra được loại sữa nào có giá tốt hơn rồi phải không nào?  Không dừng lại ở đó, các người mẹ cũng có thể đọc thêm Top 4 loại sữa Nhật tốt cho trẻ hiện có tại thị trường Việt Nam. Đây là một gợi ý tuyệt vời cho các mẹ. Tại sao không tham khảo nhỉ?

TIN TỨC VÀ SẢN PHẨM LIÊN QUAN:

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: