Loading...

Sửa điện thoại dính nước

Những thiết bị như: máy giặt, bồn rửa bát hay thậm chí là bồn cầu hoặc thời tiết ẩm ướt cũng có thể là nơi gây ra hiện tượng điện thoại bị dính nước. Nếu như điện thoại bị nước vào bạn không cần phải hoảng sợ, lo lắng, hãy thật bình tĩnh mang máy tới trung tâm 247 của chúng tôi-đơn vị chuyên sửa điện thoại dính nước, chúng tôi sẽ giúp các bạn xử lý triệt để nhất để tránh tình trạng máy bị sâu hơn.

Đến với 247 của chúng tôi, cho dù bạn dùng điện thoại không chống thấm nước như của hãng Sony thì chúng tôi cũng có thể giúp bạn khắc phục được. Nhưng để chắc chắn thì chúng tôi vẫn giúp bạn cung cấp những việc nên làm và không nên làm khi điện thoại bị dính nước để tránh gây ra tình trạng đáng tiếc cho máy của bạn.

Những việc không nên làm khi điện thoại dính nước:

  • Điện thoại bị rơi nước bạn nên tắt nguồn ngay, không tiến hành sử dụng máy dù máy vẫn đang lên nguồn
  • Không lắc máy mạnh để máy rơi nước ra
  • Không nên tự ý tháo máy nếu như máy vẫn còn bảo hành thì hãy trực tiếp mang máy tới trung tâm bảo hành gần nhất để được hỗ trợ
  • Không sử dụng bất kì thiết bị tản nhiệt nào để làm khô máy bởi vì rất dễ gây ra chập cháy
  • Còn dưới đây là những việc bạn nên làm khi điện thoại dính nước:
  • Tắt nguồn ngay lập tức khi lấy điện thoại từ khu vực có nước lên

Sử dụng khăn khô hoặc khăn bông thấm nước xung quanh máy hoặc đặt máy vào trong chiếc khăn bông để máy hút bớt nước

Sau đó nhanh chóng mang điện thoại tới các trung tâm sửa điện thoại dính nước gần nhất để được hỗ trợ kịp thời.

Bạn nên nhớ khi điện thoại chưa qua xử lý thì tuyệt đối không dùng máy, vì nếu bạn bật nguồn lên sử dụng thì thời gian bạn sử dụng có thể chỉ 1-3 ngày nhưng sau đó máy sẽ bị chập rất nhanh và có khi sẽ không lên được nguồn nữa.

Trung tâm sửa chữa 247 của chúng tôi là đơn vị sửa điện thoại oppo dính nước chuyên nghiệp nhất cho tới thời điểm hiện tại ở Hà Nội. Với thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi có thể nhanh chóng loại toàn bộ nước trong máy của bạn và trả cho bạn một chiếc máy hoàn toàn ổn định. Nếu như máy có phát sinh gì trong quá trình sửa chữa chúng tôi cũng báo ngay để các bạn có hướng khắc phục tốt nhất.

Chúng tôi tự tin có một đội kỹ thuật viên chuyên nghiệp khắc phục điện thoại bị dính nước nhanh nhất và triệt để nhất cho bạn. Và với lời khuyên của chuyên gia thì những chiếc điện thoại bị dính nước bạn không nên tự khắc phục tại nhà mà hãy mang tới trung tâm để được tư vấn hướng sửa chữa nhanh nhất tránh tình trạng tự khắc phục, bạn không thể tự tháo lắp sẽ dẫn tới hỏng máy.

Vậy nên nếu như để tránh tối đa tình trạng dính nước bạn nên hạn chế hoặc không mang điện thoại vào những khu vực thường xuyên phải sử dụng nước.

Hãy tới với 247 của chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất. Chúc các bạn may mắn!

Sửa điện thoại samsung dính nước uy tín-chuyên nghiệp-đảm bảo tại Hà Nội

Địa chỉ: 311 Tây Sơn, Quận Đống Đa, TP.Hà Nội

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *