TẠI SAO UPS CÓ THỂ LÀ KHOẢN ĐẦU TƯ TỐT NHẤT CỦA BẠN CHO NĂM 2017

Khi một tổ chức lên kế hoạch thiết lập công nghệ, nguồn cung cấp điện liên tục có thể bị bỏ qua cho các công cụ phần cứng và phần mềm nhanh hơn. Tuy nhiên, một hệ thống UPS có thể là khoản đầu tư tốt nhất mà doanh nghiệp của bạn thực hiện trong năm nay.

Thời gian chết là một bất lợi lớn cho bất kỳ doanh nghiệp. Mất điện và dao động điện áp có thể làm hỏng các thành phần phần cứng bên trong và mất dữ liệu quan trọng. Các công ty lãng phí thời gian, tiền bạc và năng lượng quý giá để phục hồi sau những tình huống này.

Xem thêm cách sử dụng bộ lưu điện Santak của Hùng Tiến

Tuy nhiên, với một UPS, các doanh nghiệp có thể bảo vệ phần cứng và phần mềm quan trọng của họ khỏi các sự cố về điện. Các hệ thống này có thể được cấu hình để cung cấp đủ năng lượng cho bạn để lưu dữ liệu của bạn và tắt máy tính và các thiết bị điện tử khác một cách an toàn trong trường hợp khẩn cấp. Các giải pháp của UPS bảo vệ phần cứng khỏi biến động điện và thời gian chết, làm cho nó trở thành một khoản đầu tư thông minh cho năm 2017.

santakc1ks4.png

Mất điện có thể ảnh hưởng đến bất kỳ doanh nghiệp bất cứ lúc nào. Bạn nên đặt câu hỏi quan trọng để xác định xem bạn có phải là một con vịt ngồi bị mất điện hay hệ thống của bạn đã được chuẩn bị cho loại tình huống này.

Tìm hiểu thêm về bộ lưu điện sử dụng cho máy chủ qua Hùng Tiến

Bạn có kinh nghiệm tăng sức mạnh gần đây? Nếu vậy, phần cứng và các thành phần của nó có thể bị hỏng. Dòng điện làm suy giảm bất kỳ thiết bị điện tử nào cắm vào tường, dẫn đến hỏng hóc và cúp máy sớm.

Nếu mất điện, bạn có kế hoạch dự phòng không? Một giải pháp cung cấp điện liên tục sẽ rất quan trọng để chủ động thực hiện để đảm bảo chuyển đổi năng lượng liền mạch trong trường hợp mất điện. Liên hệ với ECS để tìm hiểu thêm về cách UPS có thể cung cấp năng lượng cho doanh nghiệp của bạn.

Tìm hiểu về bộ lưu điện gia đình qua công ty Hùng Tiến.

LÀM THẾ NÀO CỰC ĐOAN THỜI TIẾT GÂY THÊM CĂNG THẲNG CHO NGUỒN CUNG CẤP NĂNG LƯỢNG CỦA BẠN

Năm 2016 là năm nóng nhất trong lịch sử. Nhiệt độ tăng cao, trên đỉnh của thời tiết khắc nghiệt theo mùa, gây căng thẳng đáng kể cho nguồn cung cấp năng lượng và các hệ thống quan trọng của bạn.

Nhiệt độ tăng liên tục sẽ thúc đẩy nhu cầu năng lượng tổng thể, ảnh hưởng đến khả năng sản xuất và cung cấp điện của chúng tôi. Khí hậu ấm hơn đòi hỏi nhiều điện hơn cho điều hòa không khí, đặc biệt là trong các khu vực nơi phần cứng quan trọng phải hoạt động hiệu quả để duy trì hoạt động của khách hàng và doanh nghiệp.

Nhiệt độ cực lạnh ảnh hưởng đáng kể đến một cơ sở hạ tầng lão hóa. Nếu trời quá lạnh, các thiết bị hoạt động ít dự đoán hơn, đặc biệt là khi cần thiết để thực hiện công việc khó khăn. Đảm bảo rằng bộ nguồn của bạn có sẵn bộ lưu điện để chống lại sự kiện căng thẳng và mất điện. Liên hệ với ECS để tìm hiểu thêm về cách UPS có thể cung cấp năng lượng cho doanh nghiệp của bạn.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: