Tải và cài đặt về điện thoại bản hack Game Last Day On Earth phiên bản mới nhất

Lời giới thiệu:

Chà, game sinh tồn là những game mà bạn phải bắt đầu với những thiết bị tối thiểu được cung cấp, và sau đó bạn phải tìm kiếm tài nguyên và cũng tự cứu mình khỏi các điều kiện. Ngày cuối cùng trên Earth MOD APK là trò chơi tương tự dành cho người dùng Android. Ngày cuối cùng trên trái đất là một trò chơi trực tuyến nơi bạn phải tự cứu mình khỏi sự tấn công của zombie.

Tải Game Last Day On Earth hack tại đây.

Trải nghiệm trò chơi:

Bạn phải thu thập tài nguyên để tạo ra một ngôi nhà sẽ tự cứu mình khỏi các cuộc tấn công zombie; Và phải thu thập các tài nguyên khác như ô tô và vũ khí vì trò chơi vào khoảng năm 2027, nơi hầu hết con người bị nhiễm virus zombie.

Những người còn lại như bạn, những người sống sót hoặc sống sót sẽ làm bất cứ điều gì họ có thể. Bạn cũng sẽ phải xây dựng một đài phát thanh để kết nối với những người chơi trực tuyến khác ngoài kia.

Có thể bạn thích: tải game KPAH hack miễn phí.

Các tính năng bản Mod:
Magic Split – Nó sẽ đơn giản nhân lên bất kỳ vật phẩm nào bạn đang chia. Nó sẽ nhân đôi chúng, vì vậy bạn không phải lo lắng gì cả.

Tiền không giới hạn / Tiền vàng – Tiền cuối cùng đang được thêm vào trong trò chơi này dưới dạng tiền vàng. Bạn càng chi nhiều tiền vàng, số lượng tiền vàng sẽ tăng lên. Bạn có thể đầu tư tiền vào hầu hết mọi thứ như MAP, Skill, XP Boosts, trên Shop.

Điểm kỹ năng không giới hạn – Điểm chế tạo của bạn sẽ tăng ngay cả sau khi chi tiêu. Đơn giản là tiền không giới hạn, bạn sẽ dành càng nhiều điểm cho kế hoạch chi tiết, nó cũng sẽ tăng thay vì giảm.

Chế tạo không giới hạn – Chế tạo không giới hạn có nghĩa là bạn có thể chế tạo hầu hết mọi thứ mà không cần nguồn lực thích hợp. Bạn không cần phải có tất cả các tài nguyên cần thiết để xây dựng một tòa nhà.

Giáp và Vũ khí không giới hạn – Trong MOD này, độ bền của Giáp và Vũ khí được tăng lên vô hạn, điều đó có nghĩa là áo giáp sẽ không bao giờ bị gãy và đủ để cứu bạn.

Sức khỏe và Khát không giới hạn – Bạn sẽ không phải đối mặt với vấn đề sức khỏe hay vấn đề thực phẩm và khát nước. MOD này sẽ nhanh chóng khôi phục tất cả các cơn khát, đói và sức khỏe đến 100%.

Thông tin bản Mod Last Day On Earth:
Tên ứng dụng Ngày cuối cùng trên Trái đất MOD MOD
Kích thước tệp 120,5 MB
Hệ điều hành Android 4.1 trở lên
Phiên bản mới nhất v1,14
Nhà phát triển Kefir!
Cập nhật lần cuối ngày 10 tháng 8 năm 2019

Tải kho Game Mobile Hack khổng lồ với hàng ngàn game bom tấn hấp dẫn của Ứng dụng ngon tại: https://ungdungngon.com/category/game-hack

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: