Tẩy tóc một kỹ thuật đòi hỏi người áp dụng phải thật tỉ mỉ

Tẩy tóc là một kỹ thuật đòi hỏi tính tỉ mỉ khi làm đặc biệt là những bạn chưa được học qua trường dạy cắt tóc mà chỉ học video nên thường gặp sai sót ở vấn đề lên màu tóc. Vậy làm sao để tẩy tóc đúng cách giúp tóc lên màu đều? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết hơn cho các bạn.

Để giúp mọi người có thể hiểu rõ hơn về phương pháp tẩy tóc và kinh nghiệm tẩy tóc thì chúng tôi xin được giải thích chuyên sâu hơn cho các bạn như sau:

Tẩy tóc là gì?

Tẩy tóc chính là quá trình làm sáng màu tóc thường được áp dụng để tẩy đi màu tự nhiên của tóc giúp màu tóc nhuộm sáng và chuẩn màu hơn. Trong thuốc tẩy tóc có chứa Hydro là một loại hóa chất có tính oxy hóa khi độ oxy hóa càng cao thì mức độ tẩy càng mạnh.

Thuốc tẩy tóc có các loại nào?

Loại dầu: Có tác dụng tẩy tóc chậm, nhẹ nâng lên 2 level đây là loại phổ biến giúp làm mềm tóc cho những tóc dễ gãy và tóc bạc. Dùng để tẩy cả mái tóc khi sử dụng loại này thì ít gây hại cho tóc hơn vì nó có tính tẩy thấp.

Loại kem: Loại này được nhiều người sử dụng bởi nó có ưu điểm dễ dàng bôi lên tóc, đều màu không bị chảy do là kem nên cũng lâu khô. Thuốc dưỡng tóc bằng kem giúp bảo vệ phần nào cho các sợi tóc. Phần tử bluing sẽ lấy bớt sắc tố đỏ và cam, chất đặc trong thuốc giúp bôi lên tóc dễ dàng.

Loại bột: Chứa chất oxi relecsing boostes có tác dụng nhanh và mạnh mẽ lên trải lên rất nhanh khô loại thuốc tẩy tóc này rất mạnh nên có thể ảnh hưởng đến da đầu và phẩn tóc sát da. Nên chỉ sử dụng để tẩy tóc những phần trên ngọn và phần tóc nào khó ăn thuốc. Lưu ý loại bột không nên sử dụng cho phần tóc yêu nên bạn có thể tự điều chỉnh tỉ lệ theo phần chất tóc khi bạn tẩy nhiều lân thì giảm phần oxi theo chiều giảm từ 12% – 9% – 6% và cần tăng cần dưỡng chất để giúp bảo về tóc tốt hơn.

Lưu ý: Khi tẩy tóc thì nên dùng độ oxi thấp để tránh bị dát da đầu nên bạn có thể sử dụng chất bảo vệ da đầu dể trải 0,5mm tốt nhất các bạn nên sử dụng máy kích nhiệt hoặc dùng túi nilon. Các bạn nên chỉ tẩy tóc có sợi to, đủ khỏe nếu tóc yếu thì nên pha nhiều dưỡng chất  cho tóc đồng thời kiểm tra tình trạng da đầu trước khi tẩy tóc và hạn chế sử dụng máy sấy tóc, máy là tóc.

> Xem thêm: Giới thiệu đến các bạn địa chỉ hoc cat toc tai ha noi

Phương pháp tẩy tóc

Tóc khoẻ: bột tẩy(90%)+ dầu ăn(10%) oxy (100%).tương tự muốn tẩy lên nền cao nồng độ oxy giảm giần và tăng dưỡng chất.tẩy trắng bạch kim thì các bạn nên dùng bột tẩy và rửa màu của elgon hoặc 000000 của lavox
-bột tẩy có thành phần là đá vôi
– Oxy có thành phần là nước,khi vôi với nước tác dụng sẽ có phản ứng rât mạnh nên ta pha thêm dầu ăn để giảm sự phá hại.khi tẩy ta thấy bọt sủi lên là vậy.

Gợi ý xem thêm:

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *