Tẩy trắng ruột gối Everon bị ố vàng sạch bong như mới

Mẹo tẩy trắng ruột gối Everon bị ố vàng như mới

Sau một thời  gian sử dụng thường những chiếc ruột gối sẽ bị ố vàng và mất đi màu trắng như lúc đầu. Lúc đó có thể bạn sẽ giặt bằng nước nhưng lại không sạch hẳn vết ố đó mà sẽ có vết mờ bám trên gối. Điều đó khiến bạn sẽ phải sống chung với vết bẩn đó một thời gian dài. Thế nhưng chắc chắn sau khi bạn đọc xong bài viết này bạn sẽ có cách để làm sạch ruột gối Everon Hàn Quốc của mình, chỉ bằng những thao tác vô cùng đơn giản mà bạn sẽ vô cùng bất ngờ. Hãy đọc bài viết dưới đây nhé

Kết quả hình ảnh cho site:dailyeveron.vn everon

15 phút để làm trắng ruột gối Everon

Hãy chuẩn bị những nguyên liệu sau để có thể bắt đầu việc tẩy trắng ruột gối Everon đó là nước nóng, bột giặt, nước rửa bát, thuốc tẩy, bột hàn the. Đó toàn là những nguyên liệu vô cùng dễ kiếm ngoài chợ . Bước đầu tiên bạn cần phải kiểm tra chiếc ruột gối của bạn có thể giặt được bằng máy hay không, nếu không giặt được bằng máy ta phải giặt bằng tay để có thể đảm bảo được độ bền cho gối. Sau khi kiểm tra xong bạn tháo vỏ gối hay bất kỳ lớp bảo vệ vỏ gối nào ở bên ngoài để có thể giúp cho ruột gối Everon được tiếp xúc tối đa với các chất làm sạch.

Xả nước đầy máy giặt để có thể ngâm gối ngấm nước đầy đủ, trong đó tỷ lệ nước nóng chiếm từ 1/2 đến 1/3 hoặc nhiều hơn càng tốt. Tiếp theo bạn hãy cho tất cả những hóa chất vừa chuẩn bị vào trong máy bao gồm bột giặt, thuốc tẩy, nước rửa bát vào trong máy rồi bấm nút để máy có thể hòa tan những hóa chất trên trước khi bạn đưa ruột gối Everon vào trong máy để bắt đầu quá trình làm sạch. Tiếp theo bấm máy giặt theo đúng quy trình rồi đợi cho chiếc ruột gối chính hãng Everon Hàn Quốc của mình khô trước khi đem đi phơi nắng để có thể sử dụng lại.

Vậy là bạn đã biết cách để có thể làm trắng những chiếc ruột gối Everon của mình rồi đấy. Bằng cách này bạn có thể giữ cho chiếc gối của mình có tuổi thọ lâu hơn rất nhiều và bạn không cần phải thay ruột gối một cách thường xuyên.

Xem thêm: Tẩy vết ố trên chăn ga gối đệm Everon

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *