Thảm hội trường khách sạn thiết kế theo yêu cầu

Là một sinh viên tốt nghiệp loại khá ngành quản trị khách sặn ở một trường cao đẳng nhỏ, tôi luôn cảm thấy lo lắng về công việc sau này của mình. Bới vì rất nhiều sinh viên tốt nghiệp đại học cùng chuyên ngành đều chưa tìm được cho mình một công việc ổn định, thì một đứa học cao đẳng như tôi làm sao dám mơ về một công việc tốt được. Nhưng hình như ngoài sự thành tạo về chuyên môn thì kĩ năng lại được đề cao ở một số khách sạn nổi tiếng. Câu chuyện của tôi chính là một ví dụ minh họa cho điều này.

Ngày đó, tôi cùng một người người bạn ứng tuyển làm quản lí cho một khách sạn khá lớn. Thật ra tôi cũng không hề có ý định ứng tuyển vào đây vì tôi nghĩ với bằng cấp của mình thì chỉ có thể xin việc ở một số nơi nhỏ hoặc bình thường thôi Nhưng nghĩ đi để lấy kinh nghiệm, đi với bạn cho vui và vì còn thừa khá nhiều CV nên tôi quyết định cầm đi một bản đến đây.

Chúng tôi được phỏng vấn cùng nhau, và điều tôi không thể ngờ đến là người quản lí nhân sự lại đưa ra cho chúng tôi một bài toán vô cùng lạ, bài toán về việc Thiết kế thàm hội trường khách sạn theo yêu cầu. Nhưng chính sự lạ lùng này đã mang đến cho tôi một vị trí khá lí tưởng trong một khách sạn tầm cỡ mà rất nhiều sinh viên khao khát được làm việc sau khi ra trường. Bởi vì ngày đó, phương pháp tôi đưa ra nhận được sự tán thành rất nhiều từ ban giám đốc, và khi tiến hành trong thực tế thì đã giúp khách sạn thay đổi được diện mạo của mình chỉ bằng việc đơn giản là thay đổi thảm hội trường khách sạn.

Kết quả hình ảnh cho Thảm hội trường khách sạn1. Lựa chọn chất liệu

 

Mỗi chất liệu khác nhau sẽ phù hợp với mỗi nhu cầu khác nhau. Vì vậy khi chọn thảm hội trường khách sạn, thì cần chú ý đến phong cách của cách sạn cũng như các loại khách hàng thường xuyên của khách sạn để lựa chọn. Vì khách sạn khá tầm cỡ nên phải chú ý tới những chất liệu cao cấp, tạo cảm giác sang trọng cho từng vị khách ngay từ khi họ bước chân vào khách sạn.

2. Lựa chọn màu sắc

 

Bên cạnh lựa chọn chất liệu thì lựa chọn màu sắc cũng là một vấn đề vô cùng quan trọng. Mỗi gam màu khác nhau sẽ tạo ra cảm giác khác nhau cho khách hàng của khách sạn. Đối với khách sạn khá lớn như khách sạn lúc đó tôi ứng tuyển, thì tôi khuyên họ nên lựa chọn màu sắc nhã nhặn, tạo cảm giác thoải mái và thư giãn nhưng lại không kém phần sang trọng. Và thật ngạc nhiên vì sau khi khách sạn thay đổi màu của  thảm hội trường khách sạn thì số lượng khách hàng đã tăng 10% trong tháng đầu tiên ngay sau khi thay đổi.

3. Lựa chọn thiết kế

 

Thiết kế  thảm hội trường khách sạn cũng là một trong những yếu tố cần chú trọng khi sử dụng thàm ở khách sạn. Thiết kế càng tinh tế bao nhiêu, thì càng làm cho khách hàng cảm thấy được sự trang trọng và sự chu đáo khi bước vào trong khách sạn bây nhiêu. Tuy nhiên, cũng không cần thiết kế quá cầu kì, vì như thế khiến khách hàng vừa cảm thấy không thoải mái, vừa cảm thấy bó buộc hơn rất nhiều.

Một phương pháp nhỏ về cách thiết kế thảm hội trường khách sạn theo yêu cầu nhưng lại cho hiệu quả rất lớn khi áp dụng. Chính điều này đã tạo ra một chỗ đứng vững chắc cho một người quản lí mới như tôi trong khách sạn này! Các bạn có thể tham khảo nhiều sản phẩm thảm trải sàn của công ty Fine18 .

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: