Tham khảo 4 bệnh viện thần kinh trung ương TPHCM tin cậy nhất

Bạn đang muốn tìm một bệnh viện chuyên khám chữa bệnh lý liên quan đến hệ thần kinh tại TP HCM? Những thông tin về các bệnh viện thần kinh trung ương TPHCM tin cậy dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn tốt một địa chỉ khám chữa bệnh cho mình.

5 bệnh viện thần kinh trung ương TP HCM uy tín nhất

1/ Khoa Thần kinh của Bệnh viện Thống Nhất

Địa chỉ bệnh viện: 1 Lý Thường Kiệt, 7, Tân Bình, Hồ Chí Minh

SĐT liên hệ: 0838642142

Những bệnh liên quan đến hệ thần kinh của con người như tai biến mạch máu não, động kinh, alzheimer, … sẽ được điều trị ở khoa Thần kinh tại bệnh viện Thống Nhất.

Tham khảo 5 bệnh viện thần kinh trung ương TPHCM tin cậy nhất

Tại đây, các bệnh nhân sẽ được chuẩn đoán về các yếu tố gây bệnh và điều trị bằng những thiết bị y tế hiện đại nhất hiện nay. Không những vậy, một số nguy cơ gây đột quỵ do thiếu máu não hay triệu chứng suy giảm trí nhớ hoặc biến chứng tai biến mạch máu não cũng sẽ được các bác sĩ đầu ngành điều trị một cách tốt nhất.

2/ Khoa Ngoại thần kinh của Bệnh viện FV

Địa chỉ bệnh viện: 6 Nguyễn Lương Bằng, Tân Phú, Quận 7, TPHCM

SĐT liên hệ: 08 5411 3333

Khoa Ngoại thần kinh của bệnh viện FV là nơi điều trị và cung cấp những dịch vụ phục vụ phẫu thuật như chẩn đoán bệnh, thăm khám, điều trị, chăm sóc và phục hồi đối với những triệu chứng gây rối loạn thần kinh trung ương và ngoại vi.

Tại đây tụ họp khá nhiều các y bác sĩ chuyên khoa thần kinh có nhiều kinh nghiệm chuyên môn và có nhiều thành tích tốt trong việc điều trị các bệnh khác nhau như u tủy sống, động kinh, đột quỵ, u não. Nhận điều trị nội khoa, ngoại khoa tất cả các bệnh có liên quan đến hệ thần kinh.

3/ Khoa Thần kinh của bệnh viện Đại học y dược TPHCM

Địa chỉ bệnh viện: 215 Hồng Bàng, phường 11, Quận 5, TPHCM

SĐT liên hệ: 08 3855 4269

Quy mô và hoạt động của Khoa Thần kinh bệnh viện Đại học y dược TPHCM được nhiều người đánh giá là chất lượng và hiện đại. Ở đây có quy mô thăm khám bệnh khép kín từ khu nội trú, ngoại trú đến các phòng khám điện cơ, điện não. Đặc biệt, khoa còn kết hợp với những phòng ban, khoa khác trong bệnh viện để phục vụ cho việc điều trị bệnh như khoa phẫu thuật thần kinh, khoa hồi sức…

Tham khảo 5 bệnh viện thần kinh trung ương TPHCM tin cậy nhất

Các y bác sĩ đầu ngành được tụ họp tại khoa thần kinh này dày dặn kinh nghiệm và là giảng viên của bộ môn thần kinh trong trường Đại học y dược TPHCM. Với chức năng và nhiệm vụ khám chữa các bệnh lý liên quan đến hệ thần kinh như viêm dây thần kinh, Alzheimer, động kinh, …khoa Thần kinh của bệnh viện này được xem là một địa chỉ uy tín và chất lượng ở TPHCM.

4/ Khoa nội Thần kinh bệnh viện Nhân dân 115

Địa chỉ bệnh viện: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh

SĐT liên hệ: 08 3865 4249

Với mục tiêu hướng đến sự hài lòng đối với người bệnh, khoa nội Thần kinh của bệnh viên Nhân dân 115 đã không ngừng nâng cao chất lượng cả về chuyên môn cũng như thiết bị khám chữa bệnh. Không những vậy, khoa còn có sự phối hợp chặt chẽ với một số bệnh viện đầu ngành về thần kinh tại TPHCM.

Tại đây, bệnh nhân sẽ được chăm sóc một cách nhiệt tình và chu đáo. Bạn sẽ được thăm khám, điều trị các bệnh lý về nội thần kinh. Khoa đã ứng dụng rất nhiều các nghiên cứu khoa học cũng như những thiết bị hiện đại nhất trong ngành y tế để mang đến những kết quả tốt trong việc chữa trị bệnh, xứng đáng là một trong những bệnh viện thần kinh trung ương TPHCM đáng tin cậy. Không những vậy, bạn còn được các y bác sĩ tư vấn về cách phòng ngừa nguyên nhân gây ra bệnh một các chu đáo nhất.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *