Loading...

Thảm len lông cừu có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Cuộc sống ngày càng phát triển,các loại thảm trải sàn ngày càng đa dạng về chất liệu và phong phú về mẫu mã, mang lại cho người sử dụng rất nhiều lợi ích cả về thẩm mỹ lẫn sức khỏe.

F56-thảm-det-tay-long-cuu

Thảm len lông cừu cũng là một loại chất liệu đang được rất nhiều người quan tâm,vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem nó có ảnh hưởng tới sức khỏe hay không nhé!

Lông cừu khá là tốt trong việc sử dụng làm nguyên liệu dệt thảm, với đặc tính giữ nhiệt tốt của lông cừu thì đây đúng là thứ mà chúng ta cần vào mùa đông giá lạnh. Xét về điểm này thì thảm được dệt bằng lông cừu khá là được quan tâm và ưu tiên lựa chọn.

Về mặt sức khỏe thì thảm len lông cừu khá an toàn và không gây dị ứng cho người sử dụng, đến thời điểm hiện tại thì chưa có trường hợp nào gặp vấn đề về sử dụng thảm len lông cừu.

Còn về mặt thẩm mỹ thì thảm len lông cừu được dệt thủ công đan tay nên rất đẹp để nâng cao giá trị của tấm thảm lên mức tối đa nhất. Sợi len lông cừu khá bền nên người gia công rất cẩn thận cho từng khâu, từng chi tiết, nên khi nhìn vào mọi người có thể thấy được sự tinh tế trong từng đường len được dệt khéo léo. Vì thế rất hạn chế được việc lông cừu bay ra không khí gây ảnh hưởng đến đường hô hấp.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *