Loading...

Thảm trải hành lang nhà hàng có chi phí rẻ 200k/m2

Bạn đang muốn trang hoàng lại nhà hàng hay trang bị thảm trải hành lang mới cho nhà hàng nhưng chưa biết lựa chọn loại thảm trải sàn nào vừa đảm bảo có thể sử dụng tốt, mẫu mã đẹp mà lại có giá rẻ? Là một người quản lý cao cấp trong nhà hàng đồng thời cũng có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu thảm trải sàn để tư vấn cho nhà hàng, khách sạn, văn phòng, hôm nay tôi muốn chia sẻ cho các các bạn những thông tin mà tôi đã tích lũy được, có thể giúp các bạn lựa chọn được thảm hành lang giá rẻ, chỉ 200k/m2 phù hợp nhất cho nhà hàng của mình nhé. Bật mí là tôi đã đặt thảm từ Fine18, đơn vị cung cấp thảm uy tín trong cả nước

Nguyên tắc chọn thảm trải hành lang

Đầu tiên, khoan hãy quan tâm đến yếu tố giá cả, các bạn cần xác định được mục đích sử dụng thảm cũng như cần nắm được một số nguyên tắc khi mua thảm trải hành lang sau đó mới chọn loại thảm có mức giá phù hợp nhưng vẫn phải đáp ứng được yêu cầu sử dụng của nhà hàng.

Cần quan tâm tới phong cách thiết kế và diện tích hành lang của nhà hàng. Mỗi không gian, phong cách thiết kế lại phù hợp với họa tiết thảm trải hành lang khác nhau. Chẳng hạn, nếu thiết kế của nhà hàng theo phong cách hiện đại, châu âu thì nên sử dụng những họa tiết của thảm đơn giản, lịch sự còn nếu thiết kế theo phong cách cổ điển thì nên chọn họa tiết thảm có tính nghệ thuật hơn, họa tiết cầu kỳ hơn,…

Lựa chọn màu sắc của thảm thì cần phù hợp với diện tích của hành lang. Nếu hành lang chỉ có không gian nhỏ thì cần chọn thảm có màu trung tính, nhẹ nhàng, sáng để tạo cảm giác dễ chịu, thoáng mát. Còn nếu hành lang rộng, bạn muốn tạo sự nổi bật và ấn tượng với khách hàng thì có thể lựa chọn thảm trải hành lang gam màu nóng.

Thảm trải hành lang khách sạn, nhà hàng do Fine18 thực hiện

Thảm trải hành lang khách sạn, nhà hàng do Fine18 thực hiện

Các loại thảm trải hành lang giá rẻ

Sau quá trình nghiên cứu và tìm hiểu về thảm tràn sàn, thảm trải hành lang giá rẻ, tôi sẽ phân loại thảm trải hành lang theo phân khúc giá để các bạn có cái nhìn tổng quát nhất nhé.

Thảm trải hành lang phân khúc giá rẻ: thảm hành lang giá rẻ trên thị trường hiện nay có giá dao động từ 50k đến 150k/m2. Những loại thảm này hầu như đều có nguồn gốc từ Trung Quốc, rất mỏng và nhanh bị hỏng. Do đó, tôi khuyên các bạn không nên lựa chọn loại thảm này cho nhà hàng để sử dụng lâu dài, bởi nếu sử dụng bạn cũng nhanh chóng phải thay mới nhiều lần, điều này đôi khi còn gây tốn kém hơn so với sử dụng loại thảm tốt trong thời gian dài.

Tuy nhiên, nếu bạn có mục đích chỉ sử dụng trong thời gian ngắn hay một lần để tổ chức sự kiện thì quả thật thảm hành lang giá rẻ này sẽ giúp nhà hàng tiết kiệm được một khoản kinh phí không nhỏ.

Thảm trải hành lang phân khúc giá tầm trung: Với mức giá từ 150k đến 500k/m2 bạn có thể lựa chọn được loại thảm hành lang nhà hàng với chất lượng trung bình. Ở phân khúc giá này cũng có khá đa dạng về mẫu mã và chất liệu của thảm. Đặc điểm chung của chúng là đế làm từ cao su hoặc đế lưới.

Với độ bền trung bình, mẫu mã đẹp mắt, đa dạng và giá thành hợp lý, đây là loại thảm các bạn cũng nên cân nhắc để lựa chọn cho nhà hàng nhằm tiết kiệm chi phí, rất phù hợp với những nhà hàng tầm trung, 2 sao, 3 sao. Bạn còn có thể dễ dàng thay đổi thảm để thay đổi không gian của nhà hàng một cách linh hoạt hơn so với loại thảm hành làng cao cấp.

Thảm trải hành lang chất lượng cao có mức giá dao đồng từ 1 triệu trở lên hiển nhiên đẹp và sang trọng hơn, phù hợp với đẳng cấp các thương hiệu nhà hàng cao cấp.

Ngoài ra, còn có một tip rất hay tôi muốn chia sẻ cho các bạn đó là nên chọn loại thảm có giá tiền tương đương với bộ đồ bàn ghế nội thất mà bạn đang sử dụng trong nhà hàng, đây là lời khuyên của chuyên gia nội thất Fine18 đấy nhé, nhằm mục đích lựa chọn được loại thảm tương xứng với đồ nội thất của nhà hàng.

Xem thêm các thiết kế thảm trải sàn khách sạn, nhà hàng của Fine18 tại đây.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: