Thay chân sạc HTC giá bao nhiêu?

Có rất nhiều người sử dụng điện thoại HTC gặp phải tình trạng điện thoại không sạc được pin nên vội đi mua pin để thay thế. Nhưng thực ra, cách này chưa chắc chắn đã là tốt nhất, bạn nên xác định rõ nguyên nhân gây ra tình trạng lỗi sạc để tìm ra biện pháp xử lý tốt nhất, vừa tiết kiệm mà không mất thời gian.

Để xác định được rõ nguyên nhân nhất khiến HTC không nhận sạc bạn nên tới trung tâm sửa điện thoại 247 để được tư vấn và kiểm tra miễn phí. Trung tâm 247 là đơn vị sửa điện thoại có uy tín tại Hà Nội trong vòng 05 năm hoạt động của mình, chúng tôi đã giúp quý khách khắc phục được tất cả các ban bệnh mà điện thoại của các bạn gặp phải, trong số đó, có vô số trường hợp phải thay chân sạc điện thoại HTC.

Khi chúng tôi xác định được rõ nguyên nhân lỗi gây ra cho điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ tiến hành thay thế nếu như bạn có nhu cầu, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng linh kiện cũng như mọi chi phí dịch vụ của trung tâm 247 chúng tôi. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng linh kiện chính hãng để thay thế với một mức phí vô cùng hợp lý và cạnh tranh cũng như chế độ, chính sách bảo hành dài hạn. Đến với 247 để điện thoại của các bạn được hoạt động bình thường trở lại, chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ các bạn bất cứ khi nào các bạn có nhu cầu.

Thay chân sạc HTC giá bao nhiêu?

Thay chân sạc HTC tại trung tâm 247 với giá vô cùng rẻ lại được bảo hành dài hạn, tại đây, nếu như chân sạc của các bạn bị hỏng mà các bạn có nhu cầu thay thế chỉ cần bỏ ra 200.000đ và được bảo hành lên tới 12 tháng (nếu bạn có nhu cầu), còn nếu như máy của bạn lỗi cáp sạc hoặc lỗi đường sạc trên main, hãy trực tiếp liên hệ với chúng tôi để chúng tôi giúp bạn báo giá chi tiết nhất và chính xác nhất.

Linh kiện 100% chính hãng giúp bạn được sử dụng lâu dài nhất sau khi thay, hợp lý hóa chất lượng với mức chi phí hợp lý là mục tiêu hoạt động của 247 chúng tôi, các bạn hãy yên tâm nếu như mình bị lỗi chân sạc thì không cần phải lo lắng gì cả, chỉ cần tới với trung tâm 247, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục nhanh nhất và chính xác nhất. Ngoài ra, quá trình xử lý chân sạc tại 247 vô cùng nhanh chóng, bạn chỉ cần ngồi đợi từ 30-40 phút là có thể được nhận máy ngay, không bắt buộc phải đợi vài ngày như ở một vài địa điểm sửa chữa điện thoại htc khác.

Còn nếu như bạn muốn tới trung tâm bảo hành để thay chân sạc HTC thì bạn hoàn toàn không nên tới hãng. HỌ sẽ không thực hiện làm mà họ sẽ giúp bạn thay main, thời gian đợi ít nhất là 7 ngày. Vô cùng mất thời gian mà lại không thể lấy được dữ liệu cần thiết. Nên nếu có thể, bạn nên cân nhắc trước khi mang tới trung tâm bảo hành để xử lý.

Mọi chi tiết dịch vụ các bạn hoàn toàn có thể liên hệ với 247 của chúng tôi:

Địa chỉ: 311 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *