Thay nhanh sàn gỗ công nghiệp bị hư hại

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ ngày càng khẳng định được vị trí của mình

Không khó để tìm được những mẫu sàn gỗ công nghiệp giá rẻ thậm chí là cao cấp trên thị trường. Nhưng sự đa dạng này khiến người dùng lại có sự băn khoăn và do dự nên chọn mẫu sàn gỗ nào đây? Và theo đó là loại sàn gỗ nào tốt và sẽ khắc phục thế nào nếu trong quá trình sử dụng có sự hư hại? Có những mẫu sàn gỗ công nghiệp rất đơn giản trong vấn đề thay thế.

Sàn gỗ Kronomax 9009-1

Thay thế đơn giản với các mẫu sàn gỗ công nghiệp thế hệ mới

Hiện nay các mẫu sàn gỗ công nghiệp Malaysia hay là các dòng sàn gỗ công nghiệp Đức đều là những mẫu sàn cao cấp đại diện cho châu Âu và châu Á được đánh giá tốt và được nhiều người lựa chọn nhất. Cả về chất lượng và thẩm mỹ đều khẳng định được vị trí nằm trong top dẫn đầu các mẫu sàn đẹp. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi các va chạm và sự bất cẩn dẫn đến làm sàn gỗ có những hư hại đáng tiếng xảy ra.

Hầu hết các dòng sàn gỗ mới thì đều sử dụng công nghệ hèm khóa nên lắp đặt nhanh chóng, ngoài ra có một loại sàn nữa là sàn dán. So sánh hai loại sàn gỗ công nghiệp này thì loại sàn dán khắc phục dễ dàng hơn rất nhiều. Chỗ nào hư hại bạn chỉ cần tháo ra và dán lại là được, không cần nhiều dụng cụ. Nhưng với loại sàn gỗ hèm khóa thì cần có các dụng cụ chuyên dụng hỗ trợ, công tác khắc phục cũng khó khăn hơn. Nhưng cũng có nhược điểm với loại sàn dán là đòi hỏi mặt sàn phải thật bằng phắng và thật nhẵn vì độ dày của sàn này hơi mỏng.

Bất kỳ loại sàn nào dù là sàn gỗ công nghiệp Malaysia hay là các dòng sàn gỗ công nghiệp Đức cũng đều có những ưu và khuyết khác nhau, các bạn có thể tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn và lắp đặt nhé. Sangonguyenkim.com có nhiều mẫu sàn gỗ cao cấp chất lượng hiện nay. Hãy tham quan showroom chúng tôi tại 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội để tìm được những mẫu sàn ưng ý nhé !

Kết quả hình ảnh cho laminate flooring

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *